Menu Top

Đăng ký lắp mạng internet FPT tại HCM

Công ty cổ phần viễn thông FPT xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp đặt mạng internet FPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

-Hiện nay , Fpt Telecom đang áp dụng chính sách khuyến mại theo tháng và từng khu vực Quận / Huyện trên địa bàn thành phố .Khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ vui lòng liên hệ theo số điện thoại có trên website để được tư vấn về gói cước một cách chính xác nhất.

Khách hàng lắp mạng FPT Hồ Chí Minh sẽ được tư vấn tại nhà , hỗ trợ làm thủ tục dịch vụ và triển khai siêu tốc độ sau khi ký hợp đồng  điện tử.

Tổng đài lắp mạng FPT tại Hồ Chí Minh

Tổng đài Fpt Telecom Hồ Chí Minh

Mô tả dịch vụ:

-Đăng ký lắp mạng FPT : là khách hàng đăng ký dịch vụ internet của Fpt Telecom ( công nghệ cáp quang Gpon ) có các gói cước áp dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân và hộ gia đình / công ty.

-Đăng ký lắp đặt truyền hình FPT : là khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình kỹ thuật số thông minh với các tính năng đặc biệt như : hơn 140 kênh SD và hơn 6 kênh HD cùng với khả năng xem lại các kênh đã phát , kho phim HD , tính năng : hát karaoke , youtube …dịch vụ đăng ký chủ yếu với hai trường hợp : khách hàng đã sử dụng dịch vụ internet của FPT , khách hàng đăng ký đồng thời internet và truyền hình cùng một lúc.

-Đăng ký combo FPT : là khách hàng đăng ký mới đồng thời cả hai dịch vụ một lúc ( lắp mạng FPT , truyền hình FPT )và được hưởng ưu đãi về giá cước ( rẻ hơn so với lắp đặt riêng lẻ ) chính sách được áp dụng theo từng tháng.

Thủ tục lắp mạng FPT , truyền hình FPT tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

-Khách hàng là cá nhân : phô tô 01 bản chứng minh thư nhân dân ( không yêu cầu công chứng )

-Khách hàng là doanh nghiệp : phô tô 01 bản giấy phép kinh doanh , con dấu và chữ ký người đại diện công ty

Thủ tục tại nhà , thời gian triển khai siêu tốc : 24h – 48h sau khi ký hợp đồng.

Liên hệ lắp đặt mạng FPT

Tư vấn viên : Mr Học

Điện thoại : 0974.777.865

Email: HocLS2@fpt.com.vn

Tin từ wififpt.net

, ,

No comments yet.

Trả lời