Menu Top

Mua Modem WiFi FPT Telecom ở đâu

Hỏi : tôi đang sử dụng dịch vụ internet WiFi cáp quang của FPT nhưng hiện tại dùng được 2 năm , thiết bị của tôi đã bị hỏng vậy giờ tôi muốn mua Modem WiFi FPT ở đâu ? thiết bị này có đắt không?

Trả lời :

-Fpt Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang hàng đầu hiện nay , việc cung cấp thiết bị cho khách hàng kịp thời là vô cùng cần thiết bởi vì : không có thiết bị sẽ không sử dụng được dịch vụ

-Trong một vài lý do thiết bị của khách hàng bị chập cháy , hư hỏng xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới quầy giao dịch của FPT Telecom để được hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật và bảo hành cũng như đổi thiết bị mới.

Tham khảo :

Lưu ý : Thông thường khách hàng khi đổi mới thiết bị tại quầy giao dịch của FPT Telecom sẽ được khấu trừ trực tiếp chi phí thanh toán thiết bị Modem WiFi vào tiền cước hàng tháng.

Khách hàng có nhu cầu lắp thêm đường truyền internet cáp quang xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline có trên website.Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng thực hiện ký hợp đồng dịch vụ và khảo sát tuyến cáp trong vòng 15ph sau khi tiếp nhận thông tin.

Liên hệ lắp đặt mạng FPT

Tư vấn viên : Mr Học

Điện thoại : 0974.777.865

Email: HocLS2@fpt.com.vn

wififpt

, , , , ,

No comments yet.

Trả lời