Menu Top

Internet cáp quang FPT

Dịch vụ internet cáp quang FPT là dịch vụ được triển khai đồng bộ trên hạ tầng cáp quang Gpon với các ưu điểm như : tốc độ siêu cao , ổn định trước mọi điều kiện thời tiết , dễ dàng sử dụng thêm các dịch vụ gia tăng như : truyền hình iptv , ivoice ,dịch vụ lưu trữ trực tuyến Fshare ….

»Giới thiệu truyền hình FPT

Fpt Telecom với tiêu chí chất lượng dịch vụ internet dành cho người dùng luôn là tiêu chí hàng đầu với phương châm ” khách hàng là trọng tâm ” đã và đang đem đến một dịch vụ chất lượng vượt trội hàng đầu hiện nay.

Khách hàng khi tham gia đăng ký lắp mạng FPT sẽ được trang bị ngay Modem WiFi trị giá từ 990.000đ trở lên .Dịch vụ internet cáp quang của FPT với trang bị Modem WiFi được khách hàng yêu mến gọi là dịch vụ internet wifi cáp quang .

Việc quy hoạch và cho ra đời hàng loạt các gói cước internet từ thấp đến cao , đáp ứng tối đa hóa nhu cầu cho người sử dụng.Dịch vụ internet cáp quang FPT được chia ra làm 2 nhóm gói cước chủ yếu như sau :

  1. Gói cước internet cáp quang cho cá nhân , hộ gia đình.Xem tại đây.
  2. Gói cước internet cáp quang dành cho doanh nghiệp.Xem tại đây.

Với dịch vụ internet cáp quang Gpon trong quá trình sử dụng khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 , Fpt Telecom sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng 24h sau khi tiếp nhận thông tin từ tổng đài viên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp mạng tại nhà với thủ tục hoàn toàn miễn phí 100% , triển khai siêu tốc chỉ trong vòng 24h-48h

»Thủ tục lắp đặt dịch vụ FPT

Ưu điểm của cáp quang Gpon mà FPT Telecom đang cung cấp:

  1. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ GPON là đem đến cho người dùng trải nghiệm cảm giác của 1 đường truyền tốc độ rất cao sử dụng trong IPTV, Camera, truyền hình trực tuyến, VOD, Video Confefrence… đây chính là ưu điểm “All in One” – tất cả trong 1.
  2. Tiết kiệm chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì, nhân lực bảo dưỡng tuyến cáp.
  3. Sử dụng kiến trúc đa điểm cho nên không bị suy giảm, tiêu hao tốc độ.
  4. Giá thành trọn gói đôi khi rẻ hơn gói cước thông dụng ADSL.
  5. Không bị ảnh hưởng bởi từ trường, sét, mưa bão.
  6.  Tốc độ download có thể lên tới 10Gbps.

Xu thế hiện đại, hiện nay, các nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… đều đã sử dụng thay thế ADSL = công nghệ GPON.

Tổng đài tư vấn 24/7:  094 77 95 777

mô hình mạng gpon

Tham khảo bảng giá khuyến mại lắp đặt internet cáp quang FPT

[ept3-block id=”5160″]

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé tham website của chúng tôi . Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ internet cáp quang của FPT để nhận được những khuyến mại và phần quà hấp dẫn nhất.

Comments are closed.