Menu Top

Đăng ký lắp đặt mạng internet FPT miễn phí

Đăng ký lắp đặt mạng internet FPT miễn phí

Từ tháng 6 – 2016 , Fpt Telecom đã tung ra gói khuyến mại lắp đặt internet vô cùng hấp dẫn , đăng ký lắp đặt dịch vụ internet FPT chưa bao giờ dễ như hiện nay , miễn phí 100% chi phí lắp đặt cho khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu.

internet-FPT

-Khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT chỉ cần đóng trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng 100% bao gồm trang bị ngay Modem WiFi tốc độ cao và được tặng thêm từ 1 đến 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Mô tả quá trình lắp đặt internet:

-Khi khách hàng đồng ý với các gói cước internet và chi phí hàng tháng , nhân viên kinh doanh Fpt Telecom sẽ qua tận nhà khách hàng tiến hành khảo sát và lên phương án đấu nối thi công.

-Khách hàng sẽ được trang bị ngay 01 Modem WiFi hoặc có thêm 01 thiết bị Fpt Play HD ( nếu đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT )

-Dựa trên phương án khảo sát , tổ thi công sẽ triển khai 01 đường truyền cáp quang đến tận vị trí đặt Modem của khách hàng.

Thủ tục lắp đặt đối với gói cước dành cho cá nhân , hộ gia đình :

-Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 bản CMT ( NVKD Fpt telecom có thể chụp ảnh sau đó in lại -> giúp khách hàng làm thủ tục đơn giản và thuận tiện)

Thời gian triển khai sau khi ký hợp đồng:

-Thời gian được ấn định từ 24h-48 ( một số trường hợp đặc biệt có thể lên tới 3 ngày , tuy nhiên ở diện này không nhiều )

Tham khảo khuyến mại đăng ký lắp đặt internet FPT:

( Bảng giá có thể thay đổi từng tháng do vậy khách hàng xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tỉ mỉ nhất )

A.Bảng giá tại nội thành Hà Nội và HCM

km-internet

B.Gói cước cáp quang doanh nghiệp áp dụng tại Hà Nội và HCM

FTTH-DN-FPT

Chú ý : Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Khách hàng cũng có thể đăng ký thêm gói dịch vụ truyền hình FPT với các tính năng đặc sắc giá chỉ từ 100.000đ/tháng với hơn 140 kênh SD , 6 kênh HD

Liên hệ lắp đặt mạng FPT

Tư vấn viên : Mr Học

Điện thoại : 0974.777.865

Email: HocLS2@fpt.com.vn

moi-la-moi-ngay

Tham khảo khuyến mại : Gói cước combo TV ( áp dụng từ 1 đến hết ngày 30/6/2016 )

, , ,

No comments yet.

Trả lời