Menu Top

Tăng sóng WiFi tại nhà với chiếc lon đã qua sử dụng

Tăng sóng WiFi tại nhà với chiếc lon ( bia , nước ngọt ) đã qua sử dụng

Chỉ với một lon nước ( lon nước nhôm của Coca Cola hay Pepsi … ) với một chút tỉ mỉ bạn có thể định hướng cũng như mở rộng WiFi tại nhà một cách đơn giản .

Việc sử dụng thiết bị phát Wi-fi trong các gia đình giờ đây đã không còn quá xa lạ nữa. Internet phổ biến rộng rãi và nhu cầu kết nối trực tuyến mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động khiến cho bộ phát Wi-fi hiện diện trong mỗi nhà ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ có những lúc cường độ tín hiệu của bộ phát Wi-fi sẽ không đảm bảo. Gặp tình huống trên, bạn đừng vội đổ tội cho sự yếu kém của thiết bị và bỏ tiền mua mới, sẽ rất tốn kém. Chỉ với một vài điều chú ý và thủ thuật nhỏ dưới đây, bạn sẽ cải thiện được chất lượng sóng Wi-fi khi vẫn sử dụng bộ phát cũ.

wifi-2-vach

Chỉ vài thủ thuật nhỏ cũng giúp tăng cường tín hiệu Wi-fi, giúp bạn thoải mái lướt web. Ảnh:FPT Telecom.

Cách làm khá đơn giản, bạn dùng kéo để cắt vỏ lon bia sao cho trông giống như một đĩa radar. Lật úp miệng vỏ bia vừa cắt qua cái ăng-ten của router và cố định nó lại bằng một chút băng dính, nhớ xoay hướng của parabol về phía cần phát đi xa nhất là được.

Xem thêm : Gói cước internet WiFi FPT rẻ nhất hiện nay

Liên hệ lắp đặt mạng FPT

Tư vấn viên : Mr Học

Điện thoại : 0974.777.865

Email: HocLS2@fpt.com.vn

Tổng hợp từ báo chungta.vn

, , , ,

No comments yet.

Trả lời