Menu Top

CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG TRUYỀN HÌNH FPT

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở TRUYỀN HÌNH FPT

Dịch vụ truyền hình fpt hd cung cấp hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước ngoài ra còn có thêm hơn 20 kênh truyền hình chuẩn HD với âm thanh lập thể 5.1.
Điểm đặc biệt của truyền hình FPT là khách hàng có thể cùng lúc xem được nhiều đài truyền hình trên 1 đầu HD BOX như các kênh ( VTB Cab -VTC HD – VSTV – K+ )

gioi-thieu-truyen-hinh-fptTruyền hình FPT dịch vụ truyền hình tương tác với người dùng cùng nội dung phong phú có chất lượng hình ảnh độ phân giải Full HD 1080px.Truyền hình Fpt được kết nối với TV nhà khách hàng thông qua cáp truyền dữ liệu tốc độ cao HDMI cho hình ảnh sống động sắc nét.
Ngoài tính năng truyền hình thế mạnh của Truyền hình Fpt là tính năng giải trí với các ứng dụng như : đọc báo vnexpress,xem youtube , thưởng thức phim truyện trên khó phim Movie Fider ….

kho-phim-truyen-hinh-fptKhi đăng kí truyền hình FPT khách hàng được truy cập vào ứng dụng Phim Truyện của truyền hình FPT với hàng ngàn phim chất lượng HD trực tuyến được chia thành nhiều thể loại khác nhau như Hành Động – Hài – Ca Nhạc …vvv
Kho phim luôn được cập nhật liên tục các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp đảm bảo chất lượng full HD 1080 có nét gấp 5 lần các bộ phim chất lượng SD với âm thanh 5.1 luôn tạo cảm giác sống động.

ung-dung-truyen-hinh-fptApstore là kho ứng dụng trực tuyến được tích hợp trênFPT PLAY HD BOX với giao diện và thao tác vô cùng đơn giản,thuận tiện cho người dùng. Các ứng dụng tích hợp được hàng triệu người yêu thích như Facebook, Youtube, Picasa, Zing….vvv
Các thao tác đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua điều khiển remote, ngoài ra các ứng dụng có thể kết nối trực tiếp với smart phone và thao tác thông qua kết nối với internet ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.

Lưu ý đối với các ứng dụng: Quý khách có thể khóa kênh không dành cho trẻ em, các kênh có nội dung cần khóa.

IPTV,Đăng ký lắp mạng internet fpt, dang ky lap mang internet fpt, lắp mạng fpt, lap mang fpt, truyền hình fpt, truyen hinh fpt, wifi fpt, cáp quang gia đình, cap quang gia dinh, cáp quang doanh nghiệp, cap quang doanh nghiep

Bài viết được tìm thấy bởi các từ khóa:

 • tính năng truyền hình fpt
 • Giới thiệu truyền hình FPT
 • Gía các gói cước truyền hình FPT
 • Danh sách kênh truyền hình FPT
 • Tính năng truyền hình FPT
 • FPT Play HD , thiết bị giải mã FPT
 • Các gói cước cáp quang FPT
 • Số điện thoại tổng đài FPT
 • VTB Cab -VTC HD – VSTV – K+

icon-truyen-hinh-3Bài viết trả lời cho thắc mắc: 21/04/2016 các tính năng mới của truyền hình fpt ngoài các gói dịch vụ VOD HD, Premium hd, play HD là gì?

Truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Phòng Kinh Doanh Dịch Vụ Truyền Hình FPT – Cáp Quang FPT

Website: wififpt.net

Địa Chỉ văn phòng Hà Nội: : 48 Vạn Bảo – P.Vạn Phúc – Q.Ba Đình – TP.Hà Nội

Địa Chỉ văn phòng Sài gòn ( HCM): 124 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Q.1

 • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
 • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
 • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi,Trân trọng!

, , , ,

No comments yet.

Trả lời