Menu Top

Đăng ký dịch vụ wifi mạng internet fpt tại Ninh Thuận

Internet Fpt Ninh Thuận

ĐĂNG KÝ INTERNET FPT TỐC ĐỘ CAO TẠI NINH THUẬN

Từ khóa :Lắp mạng FPT Ninh Thuận. Đăng ký mạng internet FPT Ninh Thuận. Đăng ký internet cáp quang FPT tại Ninh Thuận. Đăng ký internet FPT Ninh Thuận. Gói cước internet FPT tại Ninh Thuận. Khuyến mãi internet FPT tại Ninh Thuận. Tổng đài mạng FPT tại Ninh Thuận.Nối mạng cáp quang Fpt ở Ninh Thuận.Lắp đặt ftth fpt khu vực Ninh Thuận.

FPT Telecom Chi Nhánh Ninh Thuận

Cung cấp lắp đặt và lắp mới đường mạng internet wifi cáp quang fpt tại khu vực.

Gói sản phẩm cáp quang gia đình, cáp quang doanh nghiệp cùng chương trình ưu đãi

Khái quát Ninh Thuận tỉnh Ninh Thuận gồm có 3 quận (24 xã)

Trang diễn đàn cơ quan chính quyền tại Ninh Thuận: www.ninhthuan.gov.vn tại đây bạn có thể tra cứu những thông tin liên quan như bảo vệ, an sinh xã hội, thông tin về địa phương cũng như tình hình du lịch, điểm nóng tại địa phương.

Cơ quan chính yếu đã áp dụng thương mại điện tử www.ninhthuan.gov.vn

Khu vực triển khai hạ tầng tại Ninh Thuận với trong tâm tập trung vào

 • Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
 • Huyện Ninh Sơn: thị trấn Tân Sơn, xã Nhơn Sơn, xã Đăk Nhơn, xã Lương Can.
 • Huyện Ninh Phước: thị trấn Phước Dân

Hiện nay, FPT Telecom Ninh Thuận đã triển khai toàn tỉnh ngoại trừ một số khu vực chưa có hạ tầng cáp tại: huyện Bác Ái, huyện Ninh Hải,huyện Ninh Phướchuyện Thuận Bắc, huyện Thuận Nam” .Các Huyện chưa có hạ tầng sẽ được Fpt Telecom triển khai trong thời gian gần nhất ( cập nhật quý 2.2016 )

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp Fpt  , lắp mạng Fpt tại Tỉnh Ninh Thuận xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0974.777.865 để được tư vẫn miễn phí tại nhà hoặc ” hỗ trợ xem thử dịch vụ truyền hình Fpt trước khi lắp đặt “

Đăng ký dịch vụ wifi mạng internet fpt tại Ninh Thuận cần làm những gì

– Khách hàng là doanh nghiệp:

 • 01 Bản sao giấy phép kinh doanh.

– Khách hàng là cá nhân:

 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân.
 • 01 Bản sao giấy tờ chứng minh sở hữu nhà (nếu có), ví dụ: Hộ khẩu, giấy mua nhà có đóng dấu của địa phương, sổ hồng, …

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang Fpt xin vui lòng liên hệ theo số :0974 777 865 để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục tại nhà một cách nhanh nhất.

Cáp quang giá siêu rẻ dành cho gia đình chi nhánh Fpt Ninh Thuận

( bảng giá cáp quang chưa bao gồm 10% VAT )

THÔNG TIN CƯỚC ÁP DỤNG LẮP MẠNG GPON

Cáp quang chất lượng cao dành cho gia đình Fpt Ninh Thuận

( bảng giá cáp quang chưa bao gồm 10% VAT )

bảng giá cước khuyến mãi fpt đông anh

viễn thông fpt

Thông tin khi đăng ký lắp mạng internet Fpt Ninh Thuận trả trước 12 tháng sẽ được tặng kèm 2 tháng cước trong ưu đãi .Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc .

Ngoài đường truyền cáp quang Fpt khách hàng còn có thể đăng ký truyền hình Hd của Fpt được truyền dẫn qua sợi cáp quang với chất lượng đỉnh cao,siêu nét

Truyền hình cáp quang Fpt HD tại Fpt Ninh Thuận

truy sat tren fpt, fp, truyền hình One FPT, truyền hình fpt, truyền hình onetivi, truyền hình fpt hd. vod hd, truyền hình premium, đăng ký lắp truyền hình fpt, lắp đặt truyền hình fpt, sđt đăng ký truyền hình fpt, hướng dẫn đăng ký lắp truyền hình fpt, làm hợp đồng truyền hình fptt play hd truyền hình fpt truyen hinh fpt play hd đăng ký truyền hình fpt hd IPTV only TV Đăng ký lắp mạng internet fpt dang ky lap mang internet fpt lắp mạng fpt lap mang fpt wifi fpt cáp quang gia đình cap quang gia dinh cáp quang doanh nghiệp cap quang doanh nghiep

>> điểm tin truyền hình fpt Miền Bắc

Bạn xem gì và đón nhận với truyền hình tổng hợp từ truyền hình fpt mang lại?

Ưu điểm: Fpt Telecom áp dụng vào dịch vụ truyền hình của mình đó là sự khác biệt và công nghệ chưa từng có trước đây khác hàng không chỉ xem được hình ảnh siêu nét , âm thanh trung thực được truyền tải qua hệ thống cáp quang Gpon mà còn thưởng thức các ứng dụng thông mình như : xem kho phim miễn phí , ứng dụng Facebook , Youtube…biến ti vi nhà bạn thành một siêu Smart TV

Nhước điểm truyền hình fpt: khách hàng chưa biết sử dụng dẫn tới lỗi thiết bị, cắm điện quá tải, điện chập trờn dẫn tới hỏng dây cáp kết nối trong bộ HD box.

Mô tả dịch vụ Vod HD Premium HD
Băng thông 10 Mbps 50 Mbps
Cước khuyến mại (đồng/tháng) 80.000 140.000
Thiết bị kèm theo Modem FTTH wifi 4 ports + Fpt Play HD Box
PHÍ BAN ĐẦU
Trả sau háng tháng 600.000
Trả trước 6 tháng đầu 600.000 + 01 tháng cước
Trả trước 12 tháng VOD HD: 600.000đ + 02 tháng cước| Premium HD : Miễn phí Fpt HD Box
Trả trước 20 tháng Miễn phí Fpt HD Box Không áp dụng

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MẠNG CÁP QUANG FTTH DOANH NGHIỆP

Tặng 1 account VIP Fshare 24 tháng + Miễn phí IP tĩnh (Gói Fiber Pulic miễn phí đại lý)

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Lắp mạng FPT tại Sóc Sơn, lắp đặt internet FPT Sóc Sơn, đăng ký internet FPT tại Sóc Sơn, lắp internet FPT tại Sóc Sơn, khuyến mãi internet FPT tại Sóc Sơn, tổng đài lắp mạng FPT tại quận Sóc Sơn, lắp đặt internet cáp quang FTTH cho quán Game, quán cafe, gói cước hộ gia đình, lắp mạng wifi tại Sóc Sơn, đăng ký adsl FPT tại Sóc Sơn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ mạng viễn thông khu vực tại FPT Bình Dương mảng cáp quang FTTH 0974 777 865.

Làm thế nào để đăng ký internet Fpt Ninh Thuận

Quý khách có nhiều cách để đăng ký dịch vụ mạng internet fpt như

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp vào số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi:   0974.777.865

Cách 2: Gửi email đăng ký cho chúng tôi qua hòm mail

Cách 3: Điền trực tiếp thông tin trên website wififpt.net mà không cần phải đăng nhập. Bạn chỉ mất 2 phút để hoàn thành xong bản đăng ký. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ của bạn.

Đăng ký internet Fpt Ninh Thuận

01/04/2016 – Bạn đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt tại Thuân An, Bình Dương? Bạn chưa biết thông tin gì về chương trình khuyến mại, về gói cước internet…trong tháng 7 năm 2015. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài gói cước wifi…

2/02/20165 – Lắp đặt wifi fpt tại Dĩ An, Bình Dương tháng 7/2015 có những ưu đãi gì cho khách hàng mới? Gói cước rẻ nhất tháng 7 bao nhiêu tiền? Sinh viên, giáo viên, bác sĩ, cán bộ nhà nước về hưu khi lắp mạng wifi FPT có được ưu đãi gì không?

• Khuyến mại lắp mạng fpt Dĩ An, Bình Dương tháng 4 2016 (Đăng ngày: 03/04/2016 10:03)(1) Em ở khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, Dĩ An có nhu cầu lắp mạng wifi fpt tại phòng trọ để phục vụ việc học tập. Em tìm hiểu gói cước nào giá rẻ nhất. Chi phí lắp đặt mạng? Khuyến mại tháng 6 có ưu đãi gì?

Điểm qua về thông tin người nổi Tiếng tại Ninh Thuận

 1. Ca sĩ hải ngoại Chế Linh
 2. Nhà thơ, nhà nghiên cứu văn hóa Chăm Inrasara
 3. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9
 4. Nhà thơ, phi tần vua Tự Đức Nguyễn Thị Bích
 5. Tướng quân đội, cố Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Văn Thiệu
 6. Diễn viên Thương Tín
 7. Nhà yêu nước, quan triều nguyễn Phan Cư Chánh
 8. Họa sĩ Đỗ Quang Em
 9. Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Pinăng Tắc, cha đẻ của Bãy đá Pinăng Tắc
 10. Kỷ lục gia trí nhớ, Ths. Dương Anh Vũ

Điểm qua chuyên mục du lịch tại Ninh Thuận

Đồi cát Nam Cương: Nên đi vào xế chiều đặc biệt là những hôm có trăng non. Ngắm mặt trời lặng cứ ngỡ là mặt trời mọc lần thứ 2 trong ngày.
– Đến Mũi Dinh và đứng ở ngọn Hải Đăng ngắm trăng, trời và bãi biển mới cảm nhận được cái tuyệt vời ở nơi đây.
– Khu bảo tồn rừng quốc gia Phước Bình, nhà máy thủy điện Đa Nhim nghe những sự tích ly kỳ khi xây nhà máy điện này

doi-cat-ninh-thuan

Bãi biển-Bãi cát: Cà Ná, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cà Tiên, Bình Tiên

Vịnh Vĩnh Hy đến bãi bà điên tắm thì biển xanh cát đẹp.Câu cá tại Vịnh Vĩnh Hy, câu mực đêm tại biển Ninh Chữ. Ngắm hoàng hôn tại biển Ninh Chữ.

ruong-muoi-tai-ninh-thuan

Biển Bình Tiên: được mệnh danh như một nàng tiên đang ngũ yên, Nước biển xanh trong, thiên nhiên hoang dã, dân cư hiền hòa, đủ các loại hải sản tươi ngon là những gì mà bãi biển Bình Tiên được tạo hóa ban tặng.

Điểm qua đặc sản tại địa phương Ninh Thuận:

Nho Phan Rang: Nho là loại trái cây đặc trưng cho vùng đất này khi chúng ta nhắc đến đặc sản Phan Rang thì mọi người sẽ nghĩ đến Nho đầu tiên.
+ Táo Phan Rang: Là một loại trái cây nhiệt đới chứa nhiều nước giống Nho, Táo này Ninh Thuận gọi là táo xanh (nhiều người gọi là táo Phan Rang), quả nhỏ (từ 10-25 quả/kg), màu xanh vàng bóng, giòn và có vị ngọt thanh. Đặc điểm khí hậu Ninh Thuận nắng nhiều và khô hanh gần như quanh năm rất phù hợp với cây táo.

Được trồng trên vùng đất cát, dưới cái nắng, cái gió tạo nên tép tỏi nhỏ, săn chắc. Được sử dụng làm gia vị trong chế biến món ăn, hay làm nước mắm chấm và được dùng để ngâm rượu tỏi. Tỏi khi thu hoạch người ta thường bó lại thành chum 0,5 kg hay 1 kg để trưng bày bán ở nhiều địa điểm du lịch của Phan Rang

Là một loại dược phẩm vô cùng tốt cho việc làm đẹp da, giải nhiệt cơ thể, điều hòa đường huyết, ổn định huyết áp, mát gan, giải độc gan, giúp mau lành vết thương, nhuận tràng..

Ghẹ xanh là loài hải sản có tầm quan trọng thương mại trong khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương và nó được buôn bán dưới dạng cua (ghẹ) mai cứng hoặc “mai mềm”, cả hai dạng này đều được coi là những đặc sản Phan Rang.
+  Cua Huỳnh Đế (Cua Hoàng Đế): Là vua của các loài cua thuộc loại đặc sản Phan Rang cao cấp nhất về thủy sản, Cua huỳnh đế to bằng bàn tay xòe, mình khum tròn, nhìn giống con bọ khổng lồ hay có con hình dáng như loài rùa, đầu cua hơi chúi xuống, có màu đỏ hồng, mai hình vuông, càng và que ngắn, đầu cua dài và có nhiều râu Cua Huỳnh đế có những con ở vùng biển nước sâu nặng hơn 1 ký. Nếu các bạn có nhu câu mua để thưởng thức qua loại cua đặc biệt này, thì các bạn nên hỏi tìm đến các làng chài đặt mua khi các thuyền đánh bắt có sẽ để lại cho bạn, giá thường các dân chài bán trực tiếp cho người mua tầm 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ tùy vào con to nhỏ.
Dông cát còn được gọi là Kỳ Nhông,sống tập trung ở cát miền duyên hải, đặc biệt là vùng đất Ninh Thuận, là một loại đặc sản Phan Rang thường được dùng chế biến thành các món ăn trong nhà hàng san trọng, thịt chúng ăn rất ngon và bổ dưởng rất tốt cho những người gầy người già, khi có cơ hội đến miền đất Phan Rang du lịch các bạn đừng quên bỏ qua món ăn thú vị này nhé.

Khách sạn có truyền hình cáp tại thành phố Phan Rang

KS Hữu Nghị – Trực thuộc Cty CPDL Ninh Thuận * *
398 Đường Thống Nhất, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 920434.
Fax: 068.920431.

Khách sạn Thống Nhất * *
433 Đường Thống Nhất, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 825406 – 827201- 837698.
Fax: 068.822943.

Khách sạn Ninh Thuận * *
01 Đường 21/8, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.824273; 824282.
Fax: 068.822142.

Khu du lịch Hoàn Cầu * *
Đường Yên Ninh, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.890077 – 890370
Fax: 068.890252.

Khách sạn Mai Linh * *
Đường 16/4 Mỹ Hải, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.878787 – 821888.
Fax: 068.821999.

Khách sạn Hồ Phong *
363 Ngô Gia Tự, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.920333 0913822088.
Fax: 068.837717.

Khu du lịch Đen Giòn
Đường Yên Ninh , Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.874047; 874223.

Khách sạn Trang Hà
560 – 652 – 564 Thống Nhất, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.822606; 822488.
Fax: 068.820091.

Khách sạn Việt Thắng
363 Ngô Gia tự, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.822494; 835899.

Khách sạn Phùng Hưng
260-262 Ngô Gia tự, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.830830.

Nhà Khách Tỉnh Ủy
01 Phạm Hồng Thái, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.822434.
Fax: 068.822434.

Nhà nghỉ Phương Đông
Lô 3-4, Dãy N3, Đương 16/4, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.920044.

Nhà nghỉ Tịnh Nguyệt
432 Ngô Gia Tự, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068. 920377

Nhà nghỉ FaRa
281 Thống Nhất, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.820641.

Nhà nghỉ 119
119 Ngô Gia Tự, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.823244.

Nhà nghỉ Hưng Thịnh
54 đường 16/4, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm
Tel: 068.921179.

Khách sạn tại khu vực Ninh Chữ – Ninh Hải
(Cách Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 6km về phía Đông).
Khách sạn Phong Lan * *
74 Đường Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.890027- 890160- 890043.
Fax: 068.890216.

Khách sạn Tím Paradise *
58 Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.873096.

Khu du lịch Thái Bình
Đường Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.874824; 875007.
Fax: 068.874824.

Khách sạn Hiếu Hằng
Đường Yên Ninh, Kiên Hải, Ninh Hải
Tel: 068.873052.

Khách sạn Hải Sơn
Nhà nghỉ Mai Ly
Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.873204.

Nhà nghỉ Bình Minh
Đường Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.874226.

Nhà nghỉ Tư Hiền
44 Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.873114.

Nhà nghỉ Hương Biển
Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.873044.

Nhà nghỉ Hoà Hiệp
44 Yên Ninh – Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 068.873568 873114.

Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ * * * *
Khánh Hải – Ninh Hải
Tel: 68.873900; 873120.
Fax: 068.873023.

Khách sạn tại Cà Ná
Khu du lịch Hòn Cò * *
QL1, Cà Nà, Phước Diêm, Ninh Phước
Tel: 068.760998- 760999. Số buồng: 20

Khách sạn Cà Ná
QL1A – Cà Ná – Phước Diêm – Ninh Phước
Tel: 068.761616; 761320.
Fax: 068.761320.
Số buồng: 22

Khách sạn Hải Sơn
QL1A – Cà Ná – Phước Diêm – Ninh Phước
Tel: 068.761322; 761318. Số buồng: 14

Khách sạn, nhà hàng Hải Ninh
QL1, Cà Ná Phước Diêm, Ninh Phước
Tel: 068.760853.

Mang gì khi đến Ninh Thuận?

– Quần áo, mũ nón, bao tay, khẩu trang, dù, kem chống nắng để đối với với cái nắng tại đây.
– Mang theo thuốc cá nhân, kem chống muỗi, thuốc diệt côn trùng.
– Khi di chuyển luôn mang theo một chai nước nhỏ.
– Mang lều, áo khoác mỏng nếu có ý cắm trại

Những cung đường thường gặp

Sài Gòn – Phan Rang – Phan Thiết
Sài Gòn – Phan Rang – Nha Trang
Sài Gòn – Phan Rang – Đà Lạt
Sài Gòn – Phan Rang – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt

Chuyên mục tìm hiểu hạ tầng mạng internet và truyền hình fpt tại Ninh Thuận

No comments yet.

Trả lời