Menu Top

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT CẦN THƠ KV1

Tổng đài đăng ký internet khu vực 1 thuộc mạng lưới FPT telecom cung cấp dịch vụ với gói sản phẩm đa dạng.

Từ khóa: lắp mạng Fpt Cần Thơ .Tổng đài đăng ký internet Cần Thơ.Lắp đặt truyền hình Fpt Cần Thơ.Khuyến mại gói cước internet Cần Thơ.Cáp quang giá rẻ tại Cần Thơ.Gói cước FTTH doanh nghiệp ở Cần Thơ.Fpt Telecom Cần Thơ khuyến mại.Dịch vụ cáp quang Fpt Cần Thơ.Nối mạng internet tại Cần Thơ.Truyền hình iptv Cần Thơ.Truyền hình cáp HD nét Cần Thơ.Truyền hình internet Cần Thơ.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
 • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
 • Email: HocLS2@fpt.com.vn

icon_logo_fpt_colorĐăng ký lắp đặt internet fpt

04/06/2015 – Khuyến mại tháng 6 tại Cần Thơ, công ty FPT áp dụng gói cước nào cho nhân dân?

› Chương trình khuyến mại tháng 6 của công ty FPT Cần Thơ là một chương trình rất đặc biệt, chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay. Tại sao vậy? Bởi vì băng thông được nâng lên cực mạnh các gói cước như 6mbp, 8mbp, có khi lên tới 32mbps cho cá nhân sử dụng. Giá gói cước được giảm xuống còn 140K, 150K, 170K…

• Tôi thấy công ty FPT Cần Thơ có thông báo là nâng băng thông hay gọi là nâng cấp tốc độ download cho tất cả mọi người dù đang sử dụng hay lắp mới. Như vậy, tôi đang sử dụng gói cước mega Save 5mbps của công ty thì tôi được nâng băng thông lên mấy mbps?

› Gói cước của bạn sẽ được chuyển lên sử dụng gói F6 với tốc độ 10mbps. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ mạng fpt Cần Thơ trong thời gian vừa qua!

• 08/05/2015 – Tôi cần lắp đặt wifi fpt Cần Thơ nhưng chưa biết nên chọn gói cáp quang nào để sử dụng cho phòng kế toán của một trường tiểu học phường An Khánh, quận Ninh Kiều.

› Nếu phòng kế toán có sử dụng từ 1 – 3 máy tính thì bạn nên đăng ký sử dụng gói cước cáp quang Gpon mới với giá từ 180.000 đồng mỗi tháng.

• 24/07/2014 – Đóng tiền wifi ở Cần Thơ chỗ nào?

› Nếu bạn đang sử dụng mạng internet fpt Cần Thơ, bạn có thể đến văn phòng fpt Cần Thơ, địa chỉ tại 190E đường 30 tháng 4, quận Ninh Kiều.

• 22/07/2014 – Kết nối internet ở Cần Thơ cần nhiêu tiền? Tôi ở ngõ 15 Hoàng Văn Thụ, phường An Hội, quận Ninh Kiều muốn lắp wifi fpt tại gia đình.

› Phí hòa mạng ban đầu từ 0 đồng đến 200.000 đồng tùy từng trường hợp. Ví dụ bạn trả trước 6 tháng thì phí hòa mạng chỉ là 0 đồng. Bạn trả từng tháng với gói mega save thì phí hòa mạng là 200.000 đồng.

• 02/07/2014 – Mình muốn cài đặt wifi cho máy tính bàn tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Mình cần có gì?

› Để máy tính bàn bắt sóng wifi được thì bạn cần phải trang bị cho máy tính bàn 1 bộ thu wifi, sau đó lắp đặt modem wifi của FPT. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn gói cước internet fpt Cần Thơ.

• 27/06/2014 – Ở phòng trọ muốn lắp mạng cần có gì nhi? Hiện mình ở trọ trên đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ có lắp được không?

› Bạn có thể thoải mái đăng ký internet dù bạn đang ở đâu tại Cần Thơ. Bạn chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư. Khu vực đường Lý Tự Trọng hoàn toàn có thể lắp đặt mạng.

• 16/06/2014 – Đăng ký lắp đặt internet tại Cần Thơ trong tháng 6/2014 có ưu đãi cho giáo viên không?

› Theo chương trình FPT khuyến mại tháng 6 áp dụng tại Cần Thơ các gói cước đều áp dụng chung với tất cả các đối tượng, không áp dụng riêng cho giáo viên, bác sĩ, sinh viên hay công chức nhà nước…

• 14/05/2014 – Công ty xây dựng của chúng tôi hiện nay đang thực hiện một công trình xây dựng tại gần bệnh viện Nhi đang xây dựng, nơi đây đi qua cầu Cái Sơn, thuộc địa bàn phường Long Tuyền, quận Cái Răng. Mặc dù là công ty có đến hàng trăm nhân sự nhưng chúng tôi chỉ muốn lắp đặt một đường truyền cho phòng điều hành sử dụng. Mục đích chủ yếu sử dụng đường mạng để nhận và gửi email báo cáo.

› Tính đến thời điểm giữa tháng 5/2014, FPT Cần Thơ chưa triển khai đến khu vực mà bạn có nhu cầu lắp đặt. Rất mong trong thời gian tới sẽ cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng.

• 10/03/2014 – Lắp đặt mạng FPT tại Cần Thơ khuyến mại tháng 3/ 2014 có gì thay đổi so với tháng 2 không?

› Theo chương trình khuyến mại lắp đặt mạng FPT Cần Thơ tháng 3/2014, FPT Cần Thơ áp dụng nguyên khuyến mại cũ, có một sự thay đổi nhỏ. Hiện nay, hạ tầng Gpon đã phủ sóng toàn bộ khu vực quận Ninh Kiều.

• Làm sao để biết chắc chắn tôi đang dùng gói cước Internet FPT gói mega You, tốc độ 6 M?

› Khi kỹ thuật đến triển khai, yêu cầu Kỹ thuật viên kiểm tra đường Ping hoặc bạn có thể tự kiểm tra.

• Khi tôi bị mất tín hiệu mạng FPT thì tôi cần phải báo đến bộ phận nào?

› Bạn gọi số Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của FPT telecom tỉnh Cần Thơ: (0710) 730 8888 Nhánh 2

• Modem của tôi bị sét đánh mà vẫn trong thời gian bảo hành sau khi lắp đặt, tôi có được đổi modem mới hay ko?

› Trường hợp này là do yếu tố thiên tai, rủi ro, không phải do modem của nhà cung cấp bị lỗi, hỏng nên bạn không được đổi, mà được mua modem mới với giá áp dụng chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

Khu vực lắp đặt

+ Quận Ninh Kiều

+ Quận Cái Răng

+ Quận Bình Thủy

+ Quận Ô Môn: Phường Châu Văn Liêm, Phước Thới (từ cầu Sang Trắng 2 Trà Nóc tới cầu Ô Môn), lộ tẻ Ba Se

+ Quận Thốt Nốt

+ Huyện Phong Điền : Xã Mỹ Khánh, Thị trấn Phong Điền

+ Huyện Thới Lai : Trung tâm thị trấn

+ Huyện Cờ Đỏ : Trung tâm thị trấn

Quy trình đăng ký

 1. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet FPT vui lòng gọi số hotline bên trên.
 2. Nhân viên FPT Tây Ninh có mặt tại nhà khách hàng.
 3. Nhân viên FPT Tây Ninh giới thệu với khách hàng về chương trình khuyến mãi đang áp dụng ở thời điểm hiện tại.
 4. Khách hàng sẽ được nhân viên hường dẫn làm các thủ tục đơn giản sau đây.

Thủ tục lắp đặt

 • 1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
 • 1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 • 1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

TRUYỀN HÌNH FPT HD TẠI CẦN THƠ

Giao diện kênh truyền hình phát lại:

truyen-hinh-phat-lai

Khu vực 1 áp dụng bảng giá cước như sau:

Truyền hình tích hợp internet FPT, Truyền hình tích hợp internet tại Mê Linh.

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Cáp quang chất lượng cao dành cho gia đình tại KV1

Truyền hình tích hợp internet FPT, Truyền hình tích hợp internet tại Mê Linh.

dang-ky-lap-mang-fptLưu ý với gói F4 khuyến mãi giảm còn 230.000/ tháng

Nội dung cam kết: khách hàng đăng ký lắp mạng internet Fpt trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí 02 tháng cước sử dụng miễn phí.Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc .

Ngoài đường truyền cáp quang Fpt khách hàng còn có thể đăng ký truyền hình Hd của Fpt được truyền dẫn qua sợi cáp quang với chất lượng đỉnh cao,siêu nét.

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FTTH DOANH NGHIỆP TẠI KV1

cáp quang doanh nghiệp

Nội dung lắp đặt theo khu vực:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng gói Business là 500.000 đồng, các gói còn lại là 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1/2 tháng cước thứ 7 + Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14 + Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng

Lắp mạng internet FPT, lắp mạng wifi internet, lắp mạng wifi FPT, đăng ký truyền hình FPT, đăng ký lắp mạng internet cáp quang. Miễn phí IP Tĩnh trong 24 tháng.

Khách hàng hoà mạng mới có nhu cầu trang bị thiết bị Vigor V2925: Bù thêm 3.500.000 đồng.

icon_logo_fpt_colorHỏi đáp:

4/2015: Khách hàng có nhu cầu đổi thiết bị phải làm sao tôi ở Ninh Kiều

Bảo hành thiết bị , mua thiết bị mới hoặc đổi địa chỉ lắp đặt xin vui lòng qua quầy tại địa chỉ dưới để được hỗ trợ

5/2015: Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc chứ? tôi ở xóm bé thuộc FPT Ninh Kiều mà cậu nhân viên lắp đặt bảo có gì thì hỏi đáp?

Có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc đối với hình thức trả sau hàng tháng theo như nhân viên kinh doanh đã thông báo.

5/2015:tôi muốn sử dụng Modem/Router của cáp đồng đấu tiếp sang đường truyền mới nhưng sao không thấy có tín hiệu tôi ở Ô Môn

Lưu ý: công nghệ hay thiết bị Modem/Router của cáp đồng sẽ không tương thích nếu đấu nối trực tiếp vào sợi cáp quang

Khách hàng khi đăng ký mới sẽ được hỗ trợ trang bị ngay Modem /Router WiFi Quang 4 cổng cho Fpt Telecom cung cấp

6/2015 – Ở phòng trọ muốn lắp mạng cần có gì nhi? Hiện mình ở trọ trên đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ có lắp được không và phí cho đường dây có đắt không tôi thấy đường vào nhà hơi xa?

Bạn chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư. Khu vực đường Lý Tự Trọng hoàn toàn có thể lắp đặt mạng. Phí cước đường dây sẽ được tính theo thời điểm kéo mạng, hiện tại là 2.500đ/ mét dài

06/2015 – Đăng ký lắp đặt internet tại Cần Thơ trong tháng 6/2014 có ưu đãi cho hộ nghèo không, gọi là không khá giả, tại tôi thu nhập cũng không cao, nhưng muốn lắp cho cháu nó có cái học qua internet, wifi fpt?

Theo chương trình FPT khuyến mại tháng 6 áp dụng tại Cần Thơ các gói cước đều áp dụng chung với tất cả các đối tượng, không áp dụng riêng cho giáo viên, bác sĩ, sinh viên hay công chức nhà nước. Trường hợp gia đình không khá giả không biết chị nằm ở khu vực nào vì hiện tại giá cước thấp nhất 1 tháng đối với gói cáp quang gia đình là 230.000

07/2015- sau khi lăp mạng ở Cần Thơ nhà tôi không dùng được, chỉ dùng được một thời gian, thằng con nó táy máy vào phần hộp thu các anh fpt lắp đặt cho không biết bị hỏng thiết bị hay sao?

Sử lý bằng cách tắt đi bật lại modem hoặc reset modem.

 

 

No comments yet.

Trả lời