Menu Top

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT TẠI CÀ MAU 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí FPT telecom triển khai đầu mạng internet tại Cà Mau, lắp đặt tại khu vực 1 thuộc quản lý của FPT với thông tin đăng ký lắp đặt đơn giản chỉ cần 1 chứng minh thư chủ gia đình.

Nội dung triển khai tại khu vực

Thành phố Cà Mau, Xã Tắc Vân

+ Thị trấn Cái Nước : trung tâm các đường chính có khu dân cư

+ Thị trấn Năm Căn : các địa điểm giải trí, văn phòng hành chính thuộc khu vực 1 ( FPT Cà Mau)

xem thêm: 100 câu hỏi và trả lời khi đăng ký lắp mạng fpt

xem thêm: ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT CẦN THƠ KV1

  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

icon_logo_fpt_colorĐăng ký lắp đặt internet fpt Cà Mau

• 03/06/2015 – Chương trình khuyến mại tháng 6 có những ưu điểm gì, giá cước rẻ nhất bao nhiêu? Công ty FPT Cà Mau có ưu đãi cho cán bộ giáo viên không? Hộ gia đình nghèo thì dùng gói cước nào? gói cước dành tầm rẻ nhất là gói nào? gói cước rẻ nhất của fpt?

› Chương trình khuyến mại tháng 6 năm 2015 ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với giá cước khá rẻ chỉ 140.000 đồng/tháng và có nơi chỉ 130.000 đồng/tháng. Với giáo viên cũng áp dụng các giá cước như mọi cá nhân khác.

Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet nhưng ngại giá cước cao có thể lựa chọn gói thấp nhất là Fiber F7 chỉ có 150.000đ/ tháng

gói cước tầm rẻ còn có gói F6 180.000đ/ tháng và có bằng thông nhanh hơn

NHanh hơn chút dành cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet trong học tập, đọc tin tức là gói F5 khuyến mãi chỉ còn 190.000đ/ tháng và được tận 16Mbps băng thông sử dụng.

• 12/08/2014 – lắp mạng Wifi fpt tại Cà Mau giá bao nhiêu? lắp wifi fpt có được tặng modem không?

› Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ phân tích với nhiều góc cạnh như sau:

› Thứ 1: Giá niêm yết của từng loại wifi bạn có thể tham khảo tại: “Bộ phát wifi của FPT giá bao nhiêu tiền?”

› Thứ 2: Giá lắp đặt wifi fpt Cà Mau? Đây chính là phí hòa mạng (hay còn gọi là phí lắp đặt ban đầu) khi mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ mạng máy tính. Chi phí ban đầu thường từ 0 đồng – 350.000 đồng tùy từng trường hợp.

 Trả trước 6 tháng đầu Miễn phí hoà mạng
 Trả trước 1 năm đầu Miễn phí hoà mạng + Tặng tháng cước thứ 13,14

Miễn phí và tặng modem

• 14/07/2014 – Tôi cần lắp đặt một hệ thống wifi không dây ở Cà Mau. Tôi chưa biết nên chọn loại nào để sử dụng trong khách sạn? Rất mong các bạn giới thiệu cho chúng tôi một vài loại. Quý khách có thể tham khảo lắp mạng cho khách sạn nhà hàng theo đường dẫn xem thêm lắp mạng cho khách sạn nhà hàng

› Trước tiên, bạn cần lắp đặt 1 đường truyền internet của FPT Cà Mau. Sau đó, để tăng tốc độ bạn cần lắp đặt 1 hệ thông wifi đặc biệt dành cho các nhà hàng khách sạn với pham vi khoảng 150 – 200 m2. Với một số loại wifi thông thường (có giá vài trăm ngàn trở xuống) khó có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của bạn sử dụng.

• Tại sao tôi không xem được truyền hình OneTV trên đường truyền Internet Fpt ?

Giao diện không bị dừng hình hay bị dừng, bạn có thể tắt đi bật lại thiết bị thu của đường truyền inrternet đi vào, việc tắt đi bật lại mà không có khả thi thì hãy gọi điện tới số tổng đài Hỗ trợ kỹ thuật để mở băng thông xem OneTV

› Gói cước bạn đang sử dụng phải là Mega You trở lên

› Tưởng lừa hoặc phần mềm anti virus của bạn đã chặn iTV

• Tôi đang sử dụng gói cước Internet mega Save của FPT Cà Mau nhưng do nhu cầu sử dụng thêm nhiều máy tính nữa. Tôi muốn nâng cấp lên gói Internet mega You thì phải làm gì ?

› Bạn mang chứng minh thư của chủ hợp đồng Internet ra điểm văn phòng giao dịch để được hướng dẫn làm thủ tục chuyển đổi gói cước một cách miễn phí. Thủ tục chuyển đổi gói cước sẽ phải mất phí thường là 200.000 hoặc có thể thấp hơn tùy theo thời gian bạn chuyển đổi tại khu vực bạn sống.

• Tôi muốn chuyển đường dây đến một địa điểm khác có được không?

› Đây là thủ tục chuyển địa điểm, bạn cần tới văn phòng giao dịch của FPT Cà Mau để làm thủ tục này. Nhân viên kỹ thuật của Fpt Cà Mau sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm mới của khách hàng. Nếu địa điểm mới này nằm trong vùng hạ tầng của nhà cung cấp Fpt Cà Mau, thì chúng tôi sẵn sàng thực hiện thủ tục chuyển địa điểm này, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet Fpt của khách hàng. Thủ tục chuyển địa điểm sẽ mất phí như chuyển đổi gói cước, nếu dây dẫn cần thay mới có thể bạn sẽ phải chịu cả tiền dây và chi phí chuyển là 150.000, giá chuyển địa điểm sẽ tùy thuộc giao động trong thời gian bạn đi đăng ký chuyển địa điểm mạng nhà mình.

Cáp quang giá siêu rẻ dành cho gia đình tại CÀ MAU

( bảng giá cáp quang chưa bao gồm 10% VAT )

Truyền hình tích hợp internet FPT, Truyền hình tích hợp internet tại Mê Linh.

dang-ky-lap-mang-fptgói fiber F6 chỉ còn 180.000đ/tháng giá trong bảng giá đã được cập nhật.

đối với gói 16mbps giá chỉ còn 190.000đ/tháng.

Cáp quang chất lượng cao dành cho gia đình tại KV1

Truyền hình tích hợp internet FPT, Truyền hình tích hợp internet tại Mê Linh.

dang-ky-lap-mang-fptLưu ý với gói F4 khuyến mãi giảm còn 230.000/ tháng

Nội dung cam kết: khách hàng đăng ký lắp mạng internet Fpt trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí 02 tháng cước sử dụng miễn phí.Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc .

Ngoài đường truyền cáp quang Fpt khách hàng còn có thể đăng ký truyền hình Hd của Fpt được truyền dẫn qua sợi cáp quang với chất lượng đỉnh cao,siêu nét.

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FTTH DOANH NGHIỆP TẠI KV1

cáp quang doanh nghiệp

Nội dung lắp đặt theo khu vực:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng gói Business là 500.000 đồng, các gói còn lại là 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1/2 tháng cước thứ 7 + Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14 + Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng

gioi-thieu-truyen-hinh-fptKhông biết bạn đã cập nhật thông tin truyền hình cáp quang cùng một đường truyền thuộc FPT cung cấp nhiều kênh và đa dạng hơn chưa? dưới đây là danh sách kênh và bạn có thể xem thêm gói truyền hình premium HD

danh sách kênh truyền hình, cáp quang doanh nghiệp, premium hd, lắp mạng fpt, lap mang fpt, đăng ký lắp mạng fpt, dang ky lap mang fpt, lắp mới mạng, lap moi mang, truyền hình fpt, truyen hinh fpt.

icon_logo_fpt_color Lắp đặt mạng fpt

• 05/10/2015 -ĐĂNG KÝ INTERNET CÁP QUANG FTTH DOANH NGHIỆP TẠI KV1 CÀ MAU CÓ ĐƯỢC IP TĨNH KHÔNG?

Khi bạn trả trước 12 tháng đối với gói FTTH doanh nghiệp thì sẽ được miễn phí IP Tĩnh trong 24 tháng.

• 05/11/2015 – tôi cần sửa thiết bị modem bị cháy, vẫn lên đèn nhưng không sáng đủ đèn, tôi phải làm sao?

bạn có thấy đèn internet sáng không? nếu có đèn mà không có mạng, hoặc vào được mạng chỉ ở điện thoại máy tính bàn không vào được, có lẽ bạn bị lỗi địa chỉ IP, chỉ cần chỉnh lại địa chỉ IP bạn có thể tìm trên google tìm kiếm “đặt ip tĩnh”.

• 05/11/2015-tôi đăng ký 13 tháng gói fiber play vậy có được tặng modem không?

Khách hàng khi đăng ký sẽ được hỗ trợ trang bị ngay Modem /Router WiFi Quang 4 cổng cho Fpt Telecom cung cấp

• 02/11/2015-truyền hình premium HD có bao nhiêu kênh

gồm 47 đến 65 kênh truyền hình fpt, Đăng ký lắp mạng internet fpt, dang ky lap mang internet fpt, lắp mạng fpt, lap mang fpt, truyền hình fpt, truyen hinh fpt, wifi fpt, cáp quang gia đình, cap quang gia dinh, cáp quang doanh nghiệp, cap quang doanh nghiep

từ 43 đến 46 gồm 4 kênh K+ truyền hình fpt, Đăng ký lắp mạng internet fpt, dang ky lap mang internet fpt, lắp mạng fpt, lap mang fpt, truyền hình fpt, truyen hinh fpt, wifi fpt, cáp quang gia đình, cap quang gia dinh, cáp quang doanh nghiệp, cap quang doanh nghiep

từ 66 đến 70 gồm 5 kênh truyền hình fpt, Đăng ký lắp mạng internet fpt, dang ky lap mang internet fpt, lắp mạng fpt, lap mang fpt, truyền hình fpt, truyen hinh fpt, wifi fpt, cáp quang gia đình, cap quang gia dinh, cáp quang doanh nghiệp, cap quang doanh nghiep

, , , , , , ,

No comments yet.

Trả lời