Menu Top

Giới hạn lắp mạng khu vực FPT Hà Nội và Vùng Ven.

Giới hạn lắp mạng khu vực FPT Hà Nội và Vùng Ven.

Từ khóa: lắp mạng fpt vùng ven, FPT Đông Anh, Gpon, ADSL, Cáp quang doanh nghiệp, cap quang gia dinh, cáp quang gia đình, cap quang doanh nghiep, FPT vùng ven, đăng ký lắp đặt mạng fpt tại Hà Nội.

Tổng đài đăng ký lắp mạng fpt viễn thông  FPT Telecom

Cung cấp thông tin đầy đủ chân thực nhất về cước khuyến mãi kèm theo trong quý 2/2016

LẮP MẠNG FPT TRỰC TUYẾN

Khái quát mạng lưới lắp đặt mạng fpt tại Việt Nam

LẮP MẠNG FPT ĐÔNG ANH KHUYẾN MÃI KHỦNG QUÝ 2

Giải đáp thắc mắc về Gpon là gì cho hộ gia đình có nhu cầu lắp mạng fpt tại khu vực đang sinh sống?

lắp mạng khu vực FPT Hà Nội

Cáp Quang Công Nghệ GPON Là Gì ? So Sánh Với Công Nghệ AON ?

Hiện tại các nhà mạng tại Việt Nam đều đang dần chuyển dịch sang công nghệ GPON, đi đâu cũng thấy quảng cáo về công nghệ GPON. Vậy GPON là gì ? Và khi xưa chúng ta dùng công nghệ gì ?
Bài viết sẽ trình bày một vài những đặc điểm của công nghệ cáp quang tại Việt Nam hiện nay.
Với xu thế của công nghệ hiện tại, việc sử dụng nhiều dịch vụ trên một đường truyền để lướt web, xem film dẫn tới nhu cầu băng thông ngày càng tăng khiến tốc độ của dịch vụ ADSL cáp đồng khi xưa không còn đáp ứng được. Chính vì vậy công nghệ cáp quang ra đời, với chi phí giá thành ngày càng rẻ khiến nó đang trở thành những dịch vụ bình dân cho mỗi gia đình.Với công nghệ đầu tiên khi lắp cáp quang là AON ( Active Optical Network – Mạng cáp quang chủ động ) mỗi thuê bao sẽ có một đường cáp quang chạy từ thiết bị trung tâm tới tận nhà.

Cáp ADSL là gì? So sánh với Cáp quang Gpon ?

Adsl là công nghệ truyền internet với tốc độ băng thông bất đối xứng trong đó tốc độ dowload và upload không bằng nhau. Thường xẩy ra tốc độ dowload sẽ cao hơn tốc độ upload dữ liệu. Trong tiếng anh từ ADSL là viết tắt của từ Asymmetric Digital Subscriber Line.

Công nghệ GPON là kiến trúc mạng nhiều điểm, nhằm giảm chi phí triển khai. Đường truyền trước khi tới nhà khách hàng sẽ qua thiết bị trung tâm chia tín hiệu. Mỗi thiết bị chia sẽ cung cấp cho khoảng 32-64 thuê bao. Do thiết bị chia không cần cấp nguồn nên hệ thống cũng tiết kiệm điện hơn -> giảm chi phí triển khai cho nhà cung cấp.

Tuy nhiên GPON có khuyết điểm về nâng cấp băng thông khi 1 bộ chia bị dùng hết băng thông ( tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách giảm lượng port ở mỗi bộ chia lại ). Khó xác định lỗi hơn do 1 sợi quang dùng chung cho nhiều người.

Theo như https://vi.wikipedia.org cho hay:

Thì ADSL là từ viết tắt của Tiếng Anh: Asymmetric Digital Subscriber Line dịch sang tiếng Việt là đường dây thuê bao số bất đối xứng, là một dạng của DSL.[1]ADSL cung cấp một phương thức truyền dữ liệu với băng thông rộng, tốc độ cao hơn nhiều so với giao thức truy cập qua đường dây điện thoại truyền thống theo phương thức truy cập quay số (Dial up). Khi truyền băng thông trên đường dây điện thoại được tách ra làm 2 phần, một phần nhỏ dùng cho các tín hiệu như Phone, Fax. Phần lớn còn lại dùng cho truyền tải tín hiệu ADSL. Ý nghĩa của cụm từ “bất đối xứng” trong ADSL là do lượng dữ liệu tải xuống và tải lên là không bằng nhau, với dữ liệu chủ yếu là tải xuống.

Tại sao lại giới hạn lắp mạng fpt vùng ven?

Thực tế từ giới hạn ở đây là những hạn chế trong việc phổ biến kiến thức để mọi người tin tưởng và đăng ký lắp mạng fpt nhiều hơn nên chúng tôi đưa ra phân tích cáp đồng ADSL và cáp quang Gpon để tiện lợi trong phổ cập thông tin mạng lưới mới tại vùng ven.

Bảng giá cước khuyến mãi gói cước cáp quang gia đình

(Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT)

Lắp mạng FPT tại Sóc Sơn, lắp đặt internet FPT Sóc Sơn, đăng ký internet FPT tại Sóc Sơn, lắp internet FPT tại Sóc Sơn, khuyến mãi internet FPT tại Sóc Sơn, tổng đài lắp mạng FPT tại quận Sóc Sơn, lắp đặt internet cáp quang FTTH cho quán Game, quán cafe, gói cước hộ gia đình, lắp mạng wifi tại Sóc Sơn, đăng ký adsl FPT tại Sóc Sơn.

Mô tả khuyến mãi đi kèm:

  • Trang bị Modem WiFi
  • Miễn phí lắp đặt 100% khi trả trước 12 tháng và 6 tháng
  • Tặng từ 1 đến 02 tháng cước sử dụng miễn phí

Bảng giá cước khuyến mãi tại huyện Đông Anh gói cước cáp quang doanh nghiệp

(Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT)

Lắp mạng FPT tại Sóc Sơn, lắp đặt internet FPT Sóc Sơn, đăng ký internet FPT tại Sóc Sơn, lắp internet FPT tại Sóc Sơn, khuyến mãi internet FPT tại Sóc Sơn, tổng đài lắp mạng FPT tại quận Sóc Sơn, lắp đặt internet cáp quang FTTH cho quán Game, quán cafe, gói cước hộ gia đình, lắp mạng wifi tại Sóc Sơn, đăng ký adsl FPT tại Sóc Sơn.

HỮU ÍCH KHI LẮP MẠNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP:

  • Loại hình doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô.
  • Bạn là doanh nghiệp tại Huyện, Thị xã nên sử dụng cáp quang Fpt tốc độ cao cho doanh nghiệp làm việc ổn định hiệu xuất sẽ cao hơn, Fpt Telecom còn cung cấp các gói dịch vụ , giải pháp cho cá nhân , hộ gia đình kinh doanh dịch vụ internet , quán game với các gói cước ưu đãi đặc biệt ( miễn phí đại lý ).
  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

No comments yet.

Trả lời