Menu Top

GÓI CƯỚC F7 6Mbps

Từ mùng 5 tháng 5 năm 2015 khi quý khách hàng đăng ký gói cáp quang gia đình công nghệ Gpon.

Từ khóa: goi F7 FPT, 6mbps là gì, tốc độ 6mbps là gì, gói cước f7 của fpt, tivi fpt goi f7, gói wifi f7 của fpt, gói ftth f7 cua fpt, gói dịch vụ f7 của fpt telecom, goi cuoc f7 mobifone, đăng ký gói f7 của mobi, goi cap quang f7, ftth-f7, ftth f7 fpt telecom f7fpt internet ftth f7, F7 6 Mbps của fpt là cáp gì, các gói cước wifi rẻ nhất.

Ưu điểm của gói F7 FPT vượt trội về tốc độ , giá thành siêu rẻ nhằm đưa tới cho khách hàng một gói cước chất lượng cao , giá thành rẻ.

Chi phí tối giản và hàng tháng tiền cước rất phù hợp với giá đình có thể lắp từ 1 đến 2 thiết bị kết nối cáp quang mà lại thuộc gói dung lượng tốc độ cao giá rẻ.

Gói Fiber F7 mà Fpt Telecom cung cấp là một trong những gói cước có chất lượng đường truyền vượt trội đi cùng với giá thành thấp nhất hiện nay , là lựa chọn không tồi cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet ở mức trung bình thấp.

Lưu ý : hiện tại gói cước Fiber F7 tốc độ 6Mbps chỉ áp dụng tại các tỉnh và các Huyện ngoại thành thuộc Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )

Gói cáp quang ( Gpon ) Fiber F7:

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

goi F7 FPT, 6mbps là gì, tốc độ 6mbps là gì, gói cước f7 của fpt, tivi fpt goi f7, gói wifi f7 của fpt, gói ftth f7 cua fpt, gói dịch vụ f7 của fpt telecom, goi cuoc f7 mobifone, đăng ký gói f7 của mobi, goi cap quang f7, ftth-f7, ftth f7 fpt telecom f7fpt internet ftth f7, F7 của fpt là cáp gì, các gói cước wifi rẻ nhất

Thủ tục lắp đặt :

-Khách hàng phô tô 01 bản CMT ( không yêu cầu công chứng ) là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ

-Đối với các trường hợp có hộ khẩu lắp đặt sẽ được ưu đãi miễn phí đặt cọc

Với thủ tục cực kỳ đơn giản , làm hợp đồng dịch vụ tại nhà hết sức tiện lợi , khách hàng có nhu cầu lắp mạng Fpt chỉ cần nhấc máy và liên hệ

 • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
 • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
 • Email: HocLS2@fpt.com.vn

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH Smart FPT ĐI KÈM KHI ĐĂNG KÝ TRUYỀN INTERNET CÁP QUANG ỔN ĐỊNH (FTTH GPON) GÓI FIBER F7 6Mbps:

– Ngoài dịch vụ cáp quang dành cho gia đình , hiện nay Fpt Telecom còn cung cấp dịch vụ iptv HD với các tính năng giải trí thông minh chưa từng có trước đây, đem lại cho khách hàng một dịch vụ vượt trội mà truyền hình analog không có như : xem lại các kênh đã phát, tích hợp nội dung số lưu trữ trong tệp sao lưu, nội dung các kênh phong phú trên 180 kênh với 32 kênh chuẩn HD,đi kèm truyền hình là tính năng nổi trội : kho phim chiếu rạp và online cập nhật liên tục với nhiều thể loại như phim bom tấn, phim chiếu rạp 2016, phim HD Tivi Smart tích hợp và đặc biệt cập nhật liên tục.

-Khi sử dụng truyền hình Fpt khách hàng sẽ được cung cấp thiết bị Fpt Play Hd Box là một hộp tích hợp cả giải trí thông minh đa phương tiện và kèm theo vô số kênh truyền hình khách hàng sẽ thưởng thức kho phim như có thêm đầu DVD với chất lượng hình ảnh Full HD và âm thanh 5.1 vô cùng hiện đại.

Cách thức sử dụng sau khi lắp đặt giao diện Truyền hình internet FPT như sau.

Truyền hình FPT, truyền hình internet FPT, FPT, cáp quan FPT, đăng ký truyền hình internet cáp quang, cáp quang, đầu thu FPT.

Bảng giá truyền hình như sau:

( Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT )

Truyền hình FPT, truyền hình internet FPT, FPT, cáp quan FPT, đăng ký truyền hình internet cáp quang, cáp quang, đầu thu FPT.

Tham khảo tin tức sẽ có dịch vụ hay cho công nghệ dành cho người thích tin tức của FPT Telecom.

Tham khảo gói dịch vụ cáp quang gia đình, cáp quang doanh nghiệp:

Truyền hình FPT, truyền hình internet FPT, FPT, cáp quan FPT, đăng ký truyền hình internet cáp quang, cáp quang, đầu thu FPT.

Rất hạnh gửi tới Quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ những thông tin đăng ký gói dịch vụ FPT cáp quang, và gói FPT gia đình.

Truyền hình FPT, truyền hình internet FPT, FPT, cáp quan FPT, đăng ký truyền hình internet cáp quang, cáp quang, đầu thu FPT.

Tóm tắt từ khóa chính trong bài này với công cụ tìm kiếm:

 • FPT Gpon
 • Gói cước F7 6Mbps
 • Đăng ký gói cước F7 6Mbps
 • Đăng ký truyền hình internet gói gói cước F7 6Mbps
 • Truyền hình kỹ thuật số
 • Truyền hình FPT
 • ftth f7 fpt telecom f7fpt internet ftth f7
 • goi cuoc f7 mobifone
 • đăng ký gói f7 của mobi
 • goi cap quang f7, ftth-f7

Lưu ý xin nhắc thêm thông tin phí đóng hàng tháng tối giản:

Với gói cước này khách hàng có nhu cầu thấp , sử dụng từ 1 đến 2 thiết bị có thể yên tâm sử dụng với đường truyền cáp quang chất lượng cao với chi phí hàng tháng tối giản.

No comments yet.

Trả lời