Menu Top

Gói cước Fiber F3 27Mbps

Cáp quang gia tốc độ cao F3 tốc độ 27Mbps

Bạn đã khi nào thử sử dụng internet tốc độ cao lên tới 27Mpbs mà giá chỉ từ 270.000đ/tháng ( chưa gồm VAT )? Nay với ưu đãi dành cho người dùng chỉ có tại FPT Telecom.

Khách hàng ở Mê Linh có hỏi:

Việc áp dụng công nghệ cáp quang FTTH Gpon của Fpt Telecom thì chúng tôi được hưởng những gì?

-Khách hàng sẽ được sử dụng cáp quang FTTH Gpon của Fpt Telecom đã và đem lại những dịch vụ đỉnh cao mà trước đây chưa từng có .Tốc độ cáp quang gia đình mà như là tốc độ quán game cách đây vài năm đi cùng với chi phí vô cùng rẻ.

-Gói cước Fiber F3 27Mbps có đặc biệt chạy gấp hơn 2 lần sơ với gói Fiber Me 10Mbps trước đây mà giá chỉ từ 270.000đ ( áp dụng từ 1-6-2015).

Đơn vị cung cấp dịch vụ và chất lượng hàng đầu hiện nay là ai?

-Ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu , Fpt Telecom hiện nay đang là nhà cung cấp có uy tín và chất lượng hàng đầu do khách hàng bình chọn mà còn có giá thành thuộc nhóm rẻ nhất với đầy đủ các phân khúc ,đồng thời cũng là một lựa chọn không thể “từ chối” của khách hàng.

Khách hàng có thể cảm nhận tốc độ lướt internet và truyền hình như thế nào?

-Khách hàng hàng có thể thoải mái lướt web , xem phim với số lượng máy từ 1-10 máy tính hoặc điện thoại thông minh , máy tính bảng mà không lo bị chậm đường truyền

Lưu ý : gói Fiber F3 là gói dịch vụ dành cho cá nhân và hộ gia đình nên sẽ không áp dụng việc xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.Đối tượng khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang sử dụng cho công ty xin vui lòng tham khảo :  cáp quang doanh nghiệp

Kéo xuống cuối trang để xem Bảng giá cáp quang doanh nghiệp, cáp quang gia đình đầy đủ chi tiết nhất.

  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Gói cáp quang ( Gpon ) Fiber F3:

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Mô tả khuyến mại :

– Trang bị WiFi 4 cổng (thiết bị đi kèm)

– Khách hàng trả sau hàng tháng áp dụng tại các tỉnh ( chưa bao gồm 10% VAT ) chi tiêu hàng tháng cho mạng F3 là 100.000.

Khách hàng trả sau hàng tháng áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ tham gia và hòa mạng với ưu đãi như thế nào?

– Tổng phí hết 200.000đ ( chưa bao gồm 10% VAT ) sẽ được lắp đặt hoàn thiện đi kèm với trang bị WiFi 4 cổng.

-Khách hàng trả trước 6 tháng : sẽ được miễn phí lắp đặt , tặng WiFi 4 cổng.

-Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt và tặng 02 tháng cước.

lắp mạng FPT, wifi FPT, đăng ký lắp mạng FPT, đăng ký lắp wifi fpt, lắp mạng internet FPT, lap mang internet FPT.Thủ tục lắp đặt :

-Khách hàng phô tô 01 bản CMT ( không yêu cầu công chứng ) là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ

-Đối với các trường hợp có hộ khẩu lắp đặt sẽ được ưu đãi miễn phí đặt cọc

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT KẾT HỢP ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET CÁP QUANG (FTTH GPON) GÓI FIBER F3 27Mbps:

-Ngoài dịch vụ cáp quang dành cho gia đình , hiện nay Fpt Telecom còn cung cấp dịch vụ iptv HD với các tính năng giải trí thông minh chưa từng có trước đây, đem lại cho khách hàng một dịch vụ vượt trội mà truyền hình analog không có như : xem lại các kênh đã phát , nội dung các kênh phong phú trên 180 kênh với 32 kênh chuẩn HD,đi kèm truyền hình là tính năng nổi trội : kho phim khổng lồ với hơn 6000 phim bom tấn cập nhật liên tục.

-Khi sử dụng truyền hình Fpt khách hàng sẽ được cung cấp thiết bị Fpt Play Hd Box là một bộ giải trí thông minh đa phương tiện,ngoài truyền hình khách hàng sẽ thưởng thức kho phim như có thêm đầu DVD với chất lượng hình ảnh Full HD và âm thanh 5.1 vô cùng hiện đại.

Bảng giá truyền hình:

( Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT )

LẮP MẠNG FPT TẠI QUẬN, HÀ NỘI. LẮP ĐẶT INTERNET FPT. ĐĂNG KÝ INTERNET FPT. LẮP MẠNG FPT . LẮP MẠNG INTERNET FPT . KHUYẾN MÃI INTERNET FPT TỔNG ĐÀI FPT. LẮP ĐẶT ADSL FPT Ở QUẬN TÂY HỒ. GÓI CƯỚC INTERNET FPT TẠI QUẬN.

, , , ,

No comments yet.

Trả lời