Menu Top

iPhone 2016 và nỗi lo người dùng công nghệ

Thông tin mới lẫn cũ về sự kiện iphone tung ra các sản phẩm và sự kiện trong năm 2016 sẽ ra sao.

Từ khóa: tin tức fpt, tin iphone, tin tức iphone 2016, iphone tàng hình, mạng fpt và ứng dụng mới từ wifi đối với kết nối ios.

Apple Inc. là tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ\ có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley(Thung Lũng Si-li-côn) ở San Francisco, tiểu bang California. Apple được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1976 dưới tên Apple Computer, Inc., và đổi tên thành Apple Inc. vào đầu năm 2007. Với lượng sản phẩm bán ra toàn cầu hàng năm là 13,9 tỷ đô la Mỹ (2005), 74 triệu thiết bị iPhone được bán ra chỉ trong một quý 4 năm 2014 và có hơn 98.000 nhân viên ở nhiều quốc gia, sản phẩm là máy tính cá nhân, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc và nhiều thiết bị đa phương tiện khác. Sản phẩm nổi tiếng nhất là máy tính Apple Macintosh, máy nghe nhạc iPod (2001), chương trình nghe nhạc iTunes, điện thoại iPhone(2007), máy tính bảng iPad (2010) và đồng hồ thông minh Apple Watch (2014-2015) hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo wikipedia.

2016 FPT đưa tin apple sẽ tung ra sản phẩm Iphone 7 đang là cầu trả lời cho giới trẻ người tiêu dùng am hiểu công nghệ Việt Nam.

đăng ký lắp mạng fpt, gói cước mạng fpt cáp quang. cáp quang doanh nghiệp, iphone 7, apple.

Theo nguồn tin chưa rõ từ báo CNN vào hôm ra mắt iOS 9, công ty có tuyên bố rằng hệ điều hành mới này sẽ tương thích với một loạt thiết bị cũ. Thật vậy, bản cập nhật này đã có sẵn cho cả iPhone, iPad và iPod sử dụng chip A5 trở lên, nghĩa là các sản phẩm Apple từ năm 2011 trở đi vẫn được hỗ trợ. Apple nói rằng những thiết bị đời cũ sẽ nhận phiên bản “core”, với một số chức năng được rút gọn.

đăng ký lắp mạng fpt, gói cước mạng fpt cáp quang. cáp quang doanh nghiệp, đăng ký lắp internet, mạng FTTH truyền hình FPT.

Tuy nhiên, sau khi cập nhật lên iOS 9, một số người dùng đã phàn nàn về việc thiết bị của họ bỗng nhiên chậm đi thấy rõ, ngay cả những người xài iPhone 6S Plus cũng gặp trường hợp tương tự. Tuy nhiên, ngay lập tức Apple đã khắc phục vấn đề này bằng cách tung ra bản cập nhật 9.1 và 9.2, tuy nhiên lỗi này vẫn còn tồn tại trên iPhone 4S, thậm chí còn chậm hơn nữa.

Những người này đã đâm đơn kiện Apple tại một tòa án ở New York, nguyên đơn cho rằng sau khi cập nhật, iPhone của họ chậm hơn và không hoạt động bình thường, điều này đã khiến nhiều người bực bội và đi mua một chiếc điện thoại mới.

Việc khiếu nại còn liên quan đến các báo giá khác nhau của Apple, theo nguyên đơn thì đây thực sự là một hành vi lừa đảo, không đúng sự thật. Hơn nữa, bên khiếu nại cho rằng Apple phải nhận thức trước việc này đối với iPhone 4S, tuy nhiên họ lại không cảnh báo, đồng thời không cho phép người dùng quay về phiên bản iOS cũ hơn.

Các nguyên đơn đòi bồi thường 5 triệu USD, yêu cầu Apple sửa lại quảng cáo và khuyến cáo về vấn đề này. Tuy nhiên, phía Apple đã không trả lời nên phiên tòa vẫn chưa diễn ra.

Tin wififpt.net đăng cùng ngày 01/1/2016 .

Đăng ký lắp mạng internet fpt Quận 8

Đăng ký lắp mạng internet fpt Quận 9

Đăng ký lắp mạng internet fpt Quận 10

No comments yet.

Trả lời