Menu Top

Lương thưởng tháng thứ 13

Không ngoại lệ đơn vị trả lương tháng 13 trước Tết Dương lịch

Từ khóa: đăng ký mạng fpt khuyến mãi tết, thưởng tết tháng thứ 13, lương tết theo công bố nhiều, thưởng nóng, gặp gỡ nhân viên fpt, tâm trạng nhận thưởng tết.

đăng ký lắp mạng fpt, gói cước mạng fpt cáp quang. cáp quang doanh nghiệp, đăng ký lắp internet, mạng FTTH truyền hình FPT.

Sendo và FPT HO là có thể nói là đã trả phần còn lại của lương tháng 13 sớm nhất tập đoàn.
thông tin hot nhất nhân viên toàn thể FPT có thể lĩnh thưởng tháng thứ 13 sớm nhất.

Theo tin nhanh từ chúng ta quyết định của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc ký ngày 28/8, FPT sẽ chi trả lương tháng 13 cho CBNV vào hai đợt: Sinh nhật công ty (13/9) và Tết Dương lịch. Tỷ lệ chi trả trong đợt 1 là 2/3 hoặc 1/2 lương tháng 13. Phần còn lại sẽ được chi trả vào dịp Tết Dương lịch. theo chungta.vn

Dự kiến, FPT Software sẽ thực hiện thanh toán 1/3 tháng lương 13 vào ngày 29/12. FPT Telecom và Khối Giáo dục FPT (FE) cũng lên kế hoạch hoàn tất khoản này vào trước Tết Dương lịch.

Trước đó, Sendo là đơn vị trả lương tháng 13 sớm nhất trong tập đoàn. CBNV đơn vị có thêm niềm vui nho nhỏ từ khoản thưởng của công ty vào đúng dịp Lễ Giáng sinh – 24/12. FPT HOcũng chuyển tiền cho nhân viên vào chiều ngày 26/12.

Lương tháng 13 nhằm tích lũy cái năng lực được bù đắp cho cả năm vất vả lao động.

Không ngoại lệ cả FPT thì lương tháng (thứ) 13, là cách gọi tên một khoản tiền thưởng vào cuối năm (dương lịch, thường vào tháng 12), và được thoả thuận giữa công ty và người lao động.

Lương tháng 13 không phải là thưởng Tết AL (vì ở một số công ty, họ có cả lương tháng 13 và thưởng Tết)

Một sự nhầm lẫn rất hay gặp phải, kể cả với những người có nhiều năm đi làm, hiểu sai rằng lương tháng 13 là khoản tiền hiển nhiên người lao động sẽ được nhận vào cuối năm, là quyền lợi mặc định. Nhưng điều này không đúng.

Người FPT Nghĩ gì?

Cảm xúc: Anh T trưởng phòng miền trung” Tôi chỉ thấy vui khi không phải căng như đợt chạy trương chình thời gian đâu để ý, cười hì”

Chị H: ” tôi sẽ mua vài món trước tết và tân trang lại nhà cửa cho sáng sủa.

Tin đăng cùng ngày quý vị xem thêm:

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT QUẬN 3

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT QUẬN 2

No comments yet.

Trả lời