Menu Top

SẢN PHẨM CỦA FPT BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

FPT Telecom ra mắt sản phẩm báo động chống trộm.

Định nghĩa về trộm cắp và sản phẩm của Pháp luật.

Trộm cắp là một hành vi phạm tội khi một người hoặc một nhóm người lén lút, bí mật chiếm đoạt tài sản của người khác một cách trái pháp luật, đối tượng tác động có thể là tiền, dịch vụ, thông tin,…mà không có sự cho phép của chủ nhân (theo Điều 138, Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999). Nói cách khác, mục đích trộm cắp là tước đoạt quyền sở hữu chính đáng của món đồ. Từ này đôi khi được sử dụng chung với từ “cướp”, tuy nhiên đây lại là hai từ có ngữ nghĩa khác nhau và tuy cùng mục đích nhưng trộm và cướp vẫn xảy ra theo hai tính chất trái ngược. Nếu thành công, tài sản bị trộm cướp sẽ không hoàn trả lại (mượn vĩnh viễn). Theo wikipedia.

lắp mạng internet, cáp quang, cáp đồng, đăng ký wifi internet fpt, Lắp đặt K+, Lắp K+, truyền hình K+, đăng ký K+, đăng ký lắp đặt K+, Lắp đặt K+, Lắp K+ ưu đãi với gói cước K+ cùng gói gói kênh truyền hình K+ hấp dẫn: K+ 1, K+ NS, K+ PM, K+ PC.

Mọi người trong chúng ta đôi khi cứ thấp thỏm. Người ngay có của thì ở chỗ sáng, kẻ cướp thì trộm cả ngày lẫn đêm.

Chuyện công nghệ và cảnh giác.

Quận 3 và quận 5 nơi có những căn chung cư cao tầng, khi đi làm thường hay bị trộm hỏi thăm, dù có cả bảo vệ. Bởi lẽ trộm đâu có gắn chữ tôi là kẻ trộm trên mặt.

công nghệ mới kết nối người dùng.

Wififpt Telecom thông qua ứng dụng trên di động kết hợp với tổng đài hỗ trợ 24/7 của FPT Telecom.

Theo như phóng viên FPT Telecom cho hay vừa đưa ra thị trường bộ sản phẩm bao gồm dịch vụ hỗ trợ giám sát và thiết bị báo trộm thông minh hoàn toàn mới với tên gọi Home Security System (HSS).

báo động chống trộm, thiết bị báo động, công nghệ mới chống trộm,

Báo trộm FPT hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại và lực lượng phản ứng nhanh để chủ động phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp. Khách hàng sẽ chủ động phát hiện những gì đang xảy ra, ngay cả khi không có mặt tại ngôi nhà của mình.

Theo đại diện dự án HSS, sản phẩm hoàn toàn không dây (không đây điện và không dây mạng), có hỗ trợ sim 3G và pin sạc dự phòng nhằm ngăn chặn mọi sự phá hủy hệ thống từ những tên trộm tinh vi.Bộ sản phẩm gồm 6 thiết bị nhỏ gọn có chức năng báo động đột nhập được nhập khẩu trực tiếp từ Israel, đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng về công nghệ an ninh hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, HSS còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cảnh báo với đội ngũ thường trực 24/7, đáp ứng kịp thời khi có báo động bất thường. Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn không dây, đảm bảo mỹ quan cho không gian sống.

Anh Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc dự án HSS, cho biết, việc đưa sản phẩm ra thị trường là một thử thách đối với đội triển khai gồm gần 20 nhân sự, khó khăn gặp phải ngay từ ý tưởng khai sinh ra sản phẩm: “Vì đây là khái niệm tương đối mới ở thị trường Việt Nam. Lựa chọn chính xác phân khúc khách hàng tiềm năng cũng không đơn giản. Tuy nhiên, ở vị trí tiên phong, HSS kỳ vọng sẽ được đông đảo khách hàng tín nhiệm”.

thiết bị báo động, công nghệ mới chống trộm,
Cạnh đó, các thiết bị cảm biến hoạt động vượt trội có khả năng phân biệt được chuyển động giữa người và vật, tránh các báo động giả gây phiền hà đến khách hàng. Với HSS, lần đầu tiên xuất hiện camera cảm biến không dây, ngay lập tức sẽ truyền hình ảnh đột nhập đến thiết bị di động của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ hệ thống tổng đài của FPT Telecom để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ báo động nào và hệ thống báo động tại nhà của khách hàng luôn được đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định. Người dùng cũng có thể tự mình thực hiện các tác vụ đa dạng dựa vào ứng dụng trên iOS hoặc Android.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ tin tức wififpt.net cập nhật 24/24.

Tin đăng cùng ngày LẮP MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT QUẬN 5 , và quận 4 nhấn.

No comments yet.

Trả lời