Menu Top

Thông tin iphone 7 năm 2016 mới nhất

Thông tin rò rỉ về các fan của quả táo cắn giở này.

Vài năm trở lại đây, các tin đồn về iPhone thường tỏ ra khá chính xác. Thường thì theo cóp nhặt từ thông tin báo Trung Quốc.

Tin đăng cùng ngày:

ĐĂNG KÝ BẮT MẠNG INTERNET FPT TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT TẠI HUYỆN CỦ CHI

iPhone 2016 và nỗi lo người dùng công nghệ

Thực tế này không khỏi làm nhiều người hâm mộ Apple cảm thấy lo lắng trước hàng loạt thông tin cho rằng iPhone 7/7 Plus nhiều khả năng sẽ không còn tích hợp jack cắm tai nghe 3,5 mm. Một số trang công nghệ cũng không ngần ngại đánh giá nếu tin đồn này xác thực, đây sẽ lại là một quyết định thiết kế dở tệ nữa mà Apple áp dụng. Thông tin về cảm ứng bằng ánh mắt, thông tin về ios sắp sửa chuyển nhựng chủ tịch mới và danh sách iphone sẽ bị Trung Quốc thâu tóm trong thị phần điện tử và chứng khoán.

iphone 7 fpt 2016, giới trẻ và iphone

Công nghệ hiện nay hoàn toàn là cuộc chạy đua giữa các nhà bán lẻ thương mại. Có thể cho phép các nhà sản xuất “giết chết” jack cắm tai nghe 3,5 mm, Trung Quốc thì sử dụng các công nghệ ăn theo như giắc điện xạc cảm biến khi để gần (nhờ kết nối không dây Bluetooth). Sở dĩ đến nay chuẩn kết nối này vẫn có thể tồn tại là bởi về mảng chưa được biết tới vì pin theo nghĩa vẫn phải kết nối. Xu hướng người dùng vẫn thích một chiếc tai nghe có dây hơn là tìm đến một lựa chọn không dây nào đó. Thực tế, nhiều khả năng việc Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone cũng không đồng nghĩa với việc hãng này sẽ áp dụng hoàn toàn công nghệ tai nghe không dây trên iPhone (đọc tiếp ở phần sau).

Nhưng trong tương lai vỏ Iphone có thể được tích hợp đáy vỏ có thể có kết nối chìm trống nước chống xước và sử dụng vật liệu kết nối điện mà không nhiễm điện mới chăng cũng phải vào 2020 mới ra sản phẩm iphone 20S.

Theo Cultofmac, điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của Apple, được dự đoán với tên gọi iPhone 7, sẽ có thiết kế mỏng hơn đáng kể so với sản phẩm hiện nay. Để vượt qua được “số đo” 7,1 mm trên iPhone 6s và 7,3 mm với iPhone 6s Plus, công ty công nghệ Mỹ sẽ phải bỏ giắc tai nghe trên iPhone 7.

Nhiều chuyên gia công nghệ Trung Quốc cùng nhận định về điều này và theo nguồn tin trong chuỗi cung ứng linh kiện, Apple không đặt jack âm thanh 3,5 mm cho lô hàng mới. Nếu thông tin của Trung Quốc là đúng, đường âm thanh trên iPhone 7 sẽ gộp chung vào cổng Lightning vốn dùng để sạc và đồng bộ dữ liệu. Thì hàng loạt sản phẩm của đồ Trung Quốc sẽ có mặt trên toàn thế giới.

Động thái trên của Apple được xem sẽ làm thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp smartphone. Không tiên phong nhưng “Táo khuyết” buộc các nhà sản xuất khác phải chuyển mình để cho ra những mẫu điện thoại mỏng hơn. Ngoài ra, Apple có thể thúc đẩy doanh số phụ kiện, bộ chuyển đổi Lightning – 3,5 mm, các dòng tai nghe dùng cổng Lightning hay tai nghe không dây.

Nguồn tin còn cho biết, hệ thống âm thanh trên iPhone 7 tích hợp sẵn công nghệ khử tiếng ồn. Tính năng này sẽ hoạt động với các loại tai nghe đời mới, giúp người dùng có cơ hội tận hưởng âm thanh “sạch” ngay ở những nơi công cộng. Ngoài ra, iPhone 7 cho phép sạc không dây, nhưng chưa có thông tin chi tiết về công nghệ được áp dụng.

Một trong những nâng cấp khác rất được người dùng mong đợi là khả năng chống nước trên iPhone 7. Bằng việc sử dụng vật liệu mới và lớp phủ màng mỏng, smartphone của Apple sẽ kháng nước hiệu quả tương tự một số mẫu Android như Galaxy S6 Active hay Xperia Z5. Thực tế, iPhone 6s đã được Apple lắp những vòng đệm cao su giúp hạn chế nước vào máy.

iPhone 7 có thể ra mắt vào mùa thu năm nay. Trước đó, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ trình làng iPhone 4 inch thế hệ mới trong nửa đầu 2016.

No comments yet.

Trả lời