Menu Top

THỦ THUẬT TĂNG TỐC MẠNG INTERNET CÁP QUANG

THỦ THUẬT TĂNG TỐC MẠNG INTERNET CÁP QUANG.

Từ khóa: cáp quang, cáp quang FPT, lắp mạng FPT tại Đông Anh, đăng ký lắp đặt mạng cáp quang tốc độ tại Đông Anh, lắp mạng FPT tại Sóc Sơn, lắp mạng FPT tại phố Miếu thờ Sóc Sơn, cáp quang gia đình, cáp quang doanh nghiệp.

  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Từ khi mạng internet cáp quang FPT nâng cấp FTTH toàn bộ đường truyền, bổ sung 10Gb hạ tầng và chuyển hướng một phần tuyến cáp sang đất liền ( qua các nước liên bang ) thì việc đổi DNS không có nhiều ý nghĩa do tốc độ mạng đã cải thiện rất tốt. Gần như không còn bị chậm do đứt cáp quang biển nữa. Tuy nhiên với khách hàng không sử dụng dịch vụ internet FTTH FPT có thể cùng tham khảo thêm một số cách cải thiện đường truyền của mình hoặc đổi sang sử dụng mạng internet cap quang FPT

Cách nhanh nhất là bạn hãy gọi theo tổng đài viên nếu chưa rõ lỗi. Vì đôi khi khắc phục theo cách tự ý có thể làm hỏng bộ thu phát tín hiệu.

fpt tv Tivi wifi quangngai fpt box only tv gói only fpt only tv cua fpt onlytv fpt tv only

Đảm bảo cài đặt theo sách hướng dẫn nhân viên lắp đặt mạng fpt tại nhà đã gửi kèm.

fpt tv Tivi wifi quangngai fpt box only tv gói only fpt only tv cua fpt onlytv fpt tv only

Xem lại gói cước đang sử dụng có thể đang thấp quá dung lượng truy cập so với thiết bị kết nối cho phép. Hãy dùng gói internet  F3 cáp quang gia đình, và báo hủy gói cáp quang gia đình cũ. Đường truyền sẽ được nâng cấp, vì nhà bạn dùng quá nhiều thiết bị đó.

Kiểm tra xem pass wifi nhà mình có bị hàng xóm đăng nhập, dùng chung quá nhiều khiến đường truyền cũng giảm.

, , , , , , ,

No comments yet.

Trả lời