Menu Top

TÍNH NĂNG XEM LẠI Ở TRUYỀN HÌNH HD FPT

Kể từ ngày 8/8, FPT telecom sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 2.3 trên giao diện phẳng thân thiện. Đây là một phần trong chiến lược mang tới những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho khán giả. Nổi bật là tính năng xem lại ở truyền hình hd fpt còn gọi là lịch phát sóng điện tử.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/8, Truyền hình do FPT Telecom cung cấp sẽ lần lượt cập nhật phiên bản nâng cấp 2.3 hoàn toàn mới theo từng khu vực song song với lắp mạng internet fpt trên địa bàn cả nước, với nhiều tính năng độc đáo, tiện lợi. Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Anh Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Truyền hình FPT, bày tỏ. “Với tôn chỉ “Mới lạ mỗi ngày” Truyền hình FPT sẽ đem lại tiện lợi cao nhất cho khán giả khi thưởng thức truyền hình khẳng định thế mạnh về công nghê và đẳng cấp của hệ thống nhờ vào những ứng dụng công nghệ thông minh, tiên tiến…”.
Tính năng xem lại là gì

Là một trong các tính năng có thể xem lại các chương trình đã chiếu trước đó lên đến 30h của fpt trong khi viết lên phần mềm để áp dụng vào nâng cấp truyền hình cáp fpt lên tốt hơn: giám sát trẻ em, EPG,..
Ngày nay truyền hình FPT PLAY HD ngày càng được sử dụng phổ biến, và rộng rãi ở các gia đình và quán café vì các đặc tính ưu việt của nó, hỗ trợ người dùng sử dụng theo ý thích nhưng vẫn còn một số hạn chế về điều kiện sử dụng truyền hình FPT như: Khu vực đó phải có hạ tầng viễn thông của FPT, vì truyền hình Set top box chạy trên hạ tầng cáp ADSL or cáp Quang của FPT, hiện nay vẫn còn những vùng chưa sử dụng được, mặc khác do đặc tính của truyền hình kỹ thuật số nên một đầu thu chỉ sử dụng được một TV, gia đình nào sử dụng 2-3 TV phải trang bị thêm thiết bị này. Tuy nhiên điều đó làm giảm sự yêu thích đối với truyền hình FPT của khách hàng. Vậy Truyền hình FPT có gì đặc biệt đáng lưu ý.
Giới hạn các kênh truyền hình có tính năng xem lại
STT PREMIUM HD VOD HD
TÊN KÊNH VỊ TRÍ KÊNH TÊN KÊNH VỊ TRÍ KÊNH
1 VTV1 2 VTV1 2
2 VTV1 HD 135 VTV2 3
3 VTV2 3 VTV3 4
4 VTV3 4 HTV2 7
5 VTV6 6 VTV6 5
6 VTV6 HD 136 HTV3 73
7 VTV3 HD 5 HTV7 8
8 HTV2 HD 8 HTV9 9
9 HTV3 83 Vĩnh Long 1 11
10 HTV7 HD 9 VTC7 60
11 HTV9 HD 10 An Ninh TV 33
12 Vĩnh Long 1 13 VTV9 6
13 VTC7 63
14 An Ninh TV 78
15 VTV9 7
Để xem lại các kênh ưu thích, chương trình ưu thích làm theo hướng dẫn sau
Trên điều khiển nhìn thấy nút OK ở giữa nhấn vào => Danh sách kênh sẽ hiện ra => Nếu bên cạnh tên kênh truyền hình có hiển thị một biểu tượng hình đồng hồ quay ngược tức là kênh có tính năng xem lại. Nếu dùng ứng dụng điều khiển romote ở điện thoại thì chú ý khi người dùng đang xem kênh truyền hình có chức năng xem lại, nhấn nút vàng trên remote tivi để lưu cài đặt xem lại
Tin xoay quanh tivi xem lại
Các TV tốt nhất trên hành tinh này đã được cải tiến rất nhiều.
TV OLED của LG đã được rất tốt trong năm qua, bạn có thể nghĩ rằng họ không để lại chỗ cho cải tiến. Không phải như vậy. Năm nay, mỗi mô hình trong loạt hình OLED mở rộng của LG là sáng hơn và nhiều màu sắc hơn so với trước đây. Hơn nữa, họ là những TV đầu tiên hỗ trợ cả hai mở HDR 10 tiêu chuẩn và Dolby Vision. Không cường điệu: Đây là cây trồng tốt nhất của TV mà chúng ta từng thấy trước đây, cả về tính năng và hiệu suất.
Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào các G6 Chữ ký, hạm OLED của LG. Điều gì làm cho nó khác với các mô hình bên dưới nó có thể được chalked lên chủ yếu để thiết kế các yếu tố, với một số cú đấm thêm vào trong bộ phận âm thanh. Về chất lượng hình ảnh, TV có cùng một bảng điều khiển và chế biến, bạn sẽ tìm thấy trong các tùy chọn ít tốn kém, nhưng tất cả những kỹ thuật can đảm đã được nhồi vào một cấu trúc thanh âm thanh khá thú vị, mà đôi như là cơ sở của truyền hình. Điều này cho phép bảng điều khiển của G6 để tỏa sáng trong tất cả vinh quang mỏng hơn của điện thoại thông minh của nó. Và nó là khá vẻ vang.
Trong trường hợp bạn không chắc chắn những gì bạn đang nhìn thấy trong nhiễu quảng cáo SuperBowl của LG gồm Liam Neeson trong năm nay, đó là Chữ ký G6, với mình Thật khó để nói những gì LG đã nhận được ở trong thương mại “bức tranh trên kính.” – Nó đến tắt như khó hiểu cho chúng tôi, và chúng tôi biết chính xác những gì LG đang làm – nhưng tất cả làm cho cảm giác hoàn hảo khi bạn xem TV đến gần.
Trong ngắn hạn, nó cũng giống như nhiều nghệ thuật vì nó là truyền hình, và nó là hoàn toàn một trong những TV tốt nhất mà tiền có thể mua … bởi một dặm. Không có một truyền đơn được thực hiện ngày hôm nay rằng có thể chạm vào nó – trừ khi bạn đếm một trong OLED khác của LG, đó là.
Đó là tất cả về thiết kế
Tất cả các nhà sản xuất TV lớn đang đặt một số nỗ lực nghiêm trọng vào thiết kế công nghiệp của họ trong năm nay, chụp hình nó ra để xem ai có thể đến với các TV mỏng nhất, gợi cảm nhất – Sony và Samsung nói riêng đã tạo ra một số đèn LED / mô hình TV LCD cực mỏng cho 2016 , như có LG. Vấn đề duy nhất là, mỏng hơn một màn hình LCD được, càng khó hơn là để bảo toàn chất lượng ảnh. Samsung KS9500 là một ví dụ tốt về một truyền hình, chúng tôi nghĩ rằng có thể đã lên một chút quá nhiều trong các bộ phận chất lượng hình ảnh, vì lợi ích của hồ sơ không nhà không cửa-ish của nó.

Nhưng với màn hình OLED, độ mỏng và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp không phải là đôi bên cùng có tính chất độc quyền. LG biết điều này, và đó là lý do tại sao các G6 đã được chế tác để khoe hình của nó trong cách tâng bốc nhất có thể.

 • Dịch vụ Truyền hình FPT với 170 kênh truyền hình đặc sắc. … Bạn còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm ví dụ như K+ HD gồm 4 kênh K+ cước phí chỉ 136,000đ một tháng, tháng nào xem thì trả tháng đó , không cần mua đầu K+. Ngoài ra còn có các chùm kênh VTVCAP HD, VTC HD…
 • Đối với kênh truyền hình còn có : Có thể xem lại trong vòng 48h, đặt lịch nhắc nhỡ, bấm 888 (mosai) để xem 2 kênh cùng 1 lúc, 999 để sử dụng 16 kênh cùng một lúc.
 • Đặc biệt là, kho phim truyện cập nhật thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hấp dẫn kho ứng dụng khổng lồ giải trí phim truyện HD hơn 10.000 bộ phim chiếu rạp cập nhật liên tục.
 • Chuyên mục dành riêng cho thiếu nhi về phim, hài, kể chuyện bé nghe, đặc biệt là học tiếng anh cho bé thông qua ứng dụng này giúp các bé phạn xạ tốt với các cách phát âm, đánh vần, quen với mặt chữ thông qua các hình ảnh phim hoạt hình sinh động. Ứng dụng Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình.
 • Chuyên mục thể thao : tích hợp tính năng save các trận đấu đã diễn ra cho các bạn yêu thích thể thao xem mọi lúc mọi nơi.
 • Hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao; Đọc báo; Xem youtube; Xem phim online trên mạng, tích hợp ứng dụng nhạc số 5.1.
 • Ngoài ra đặc sắc hơn là ứng dụng Karaoke 6 số . Đây được xem là ứng dụng mới nhất được Fpt tích hợp,bạn tha hồ chọn bài hát đa dạng và phong phú mà không cần bỏ đĩa hay ra quán Karaoke .
 • Trong các tính năng của truyền hình FPT người tiêu dùng vẫn đánh gia cao Tính năng xem lại của Set top box, vì trên thực tế những dịch vụ truyền hình do các nhà đài cung cấp như MY TV, SCTV…chỉ tua lại trong 2 giờ, còn đối với truyền hình FPT bạn có thể xem lại trong 48h, trong 2 ngày. Với tính năng này dù cả ngày bạn bận rộn không có thời gian xem các bộ phim yêu thích hay các chương trình truyền hình thực tế, các trò chơi âm nhạc… bạn về nhà và vào kênh muốn xem lại chon lịch phát sóng, chọn chương trình và khung giờ phát, rất nhanh gọn thuận tiện, không phải bấm quay lại mất thời gian như các dịch vụ khác.
 • Tính năng đó được xem là tính năng ưu việt nhất, giúp ngưởi sử dụng xem lại một cách thoải mái chương trình đã trình chiếu mà không bị gò bó về thời gian, cũng như là cung cấp của nhà đâì, chủ động hơn về thời gian xem.

Chuyên mục kênh truyền hình

Bước 1: Sau khi khởi động bạn bấm nút home( biểu tượng ngôi nhà) hiện lên 6 chuyên mục, bạn chọn chuyên mục truyền hình.

 • Bước 2: Sau đó bạn bấm nút OK , màn hình sẽ hiện lên bảng danh sách tất cả các kênh.
 • Bước 3: Bạn có thể di chuyển 4 nút chỉ hướng di chuyển xung quanh nút ok, bạn muốn chọn kênh nào thì chỉ cần di chuyển lên xuống chọn kênh bạn muốn.
 • Ngoài ra bạn có thể nhớ số kênh và thực hiện thao tác bấm số, trong danh sách kênh trên sẽ hiện 1 số kênh có đồng hồ, đó là truyền hình xem lại các kênh truyền hình xem lại VTV1 HD, VTV2, VTV3 HD, VTV6 HD, HTV2 HD, HTV3, HTV7 HD, HTV9 HD, VTC7, VL1…
 • Bước 4: bạn chọn kênh có biểu tượng đồng hồ xem lại, và nhấn ok.
 • Bước 5: Ta chọn phím”C” màu vàng để mở lịch phát sóng, nhấn phím lên xuống chọn chương trình đã phát sóng.
 • Bước 6: Nhấn phím ok để chọn khung giờ trước để xem lại.
 • Ngoài ra bạn muốn lưu kênh yêu thích , các bạn chon 1 kênh sau đó nhấn phím “B” màu xanh lá cây trên remote để lưu kênh yêu thích.

lắp mạng fpt, lap mang fpt, đăng ký lắp mạng fpt, dang ky lap mang fpt, lắp mới mạng, lap moi mang, truyền hình fpt, truyen hinh fpt.

Tin tức cập nhật mới đăng:

> Lắp đặt truyền hình fpt Đông Anh

> đăng ký lắp mới truyền hình tại fpt Đông Anh, Hà Nội

Gần đây khách hàng tại khu vực Đông Anh có tham khảo và biết văn phòng giao dịch tại thị trấn Đông Anh đã triển khai mạnh vậy nên để tiện theo dõi khuyến mãi cũng như giá cước xin tham khảo thêm.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT 
 • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
 • Email: HocLS2@fpt.com.vn

, ,

No comments yet.

Trả lời