Menu Top

Tivi thường trở thành Smart TV với Fpt Play HD Box

Fpt Telecom xin gới thiệu dịch vụ truyền hình internet FPT HD với các kênh phong phú , chất lượng HD đỉnh cao,xem phim HD miễn phí qua Movie Finder.

  • truyền hình fpt là gì : khách hàng xem tại đây
  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Mô tả  về truyền hình FPT Play Hd là dịch vụ truyền hình tương tác chạy trên đường truyền internet tốc độ cao của FPT.

-Để sử dụng dịch vụ này khách hàng đã sử dụng đường truyền của FPT hoặc đăng ký lắp mạng FPT gói dịch vụ cáp quang gia đình .

-Chỉ với 990.000đ ( bao gồm cả VAT ) khách hàng sẽ sở hữu 1 thiết bị HD : Fpt play Hd Box với tính năng vượt trội như : điều kiển TV qua Smart Phone ,Kho phim HD khổng lồ Movie Finder , Youtube … với sức mạnh từ chip Sigma chuyên sử lý film HD.Với bộ HD Box tích hợp smart này khi kết nối với TV nhà bạn , từ bóng LCD hay CRT đều biến TV nhà bạn thành một Smart TV vô cùng mạnh mẽ , đa dạng và vượt trội,sức mạnh không thua kém gì các Smart TV của các hãng như LG , SamSung ,Sony…có mặt trên thị trường hiện nay. Để cấu hình thiết bị hiệu quả không bị lỗi

Giựa trên dữ liệu tương tác tổng thể hạ tầng của FPT triển khai vô cùng nhanh và có khả năng đảm bảo tốc độ nhanh và không bao giờ bị rớt mạng. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Play Hd có cơ hội được tặng tài khoản Fshare Vip .Fshare là dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốc độ siêu cao,giúp gia đình bạn có thể xem các bộ phim HD dung lượng cao mà không cần thông qua ổ cứng hoặc USB.

mô hình mạng gpon

 

Wififpt.net kênh truyền thông quảng bá mạng lưới truyền hình fpt đang được ưu chuộng.

, , ,

No comments yet.

Trả lời