Menu Top

Trị giá 100.000 USD, mỗi ngày 1 khách hàng bạn có biết

Trị giá 100.000 USD, mỗi ngày 1 khách hàng bạn có biết.

Từ khóa: ước mơ của dân Sale muốn giàu, làm giàu, khách hàng và người bạn, mỗi ngày một cách sống vui, sống vui mỗi ngày với câu chuyện kinh doanh, kiến thức kinh doanh, làm giàu từ nghề sale, cách khiến người khác bị quấn hút bởi bạn, lực hấp dẫn từ bản thân, tiền được tạo ra từ sự hấp dẫn.

Tin đăng cùng mục tin tức bạn có biết:

Điều ước của dân Sale già đã có nhiều kinh nghiệm trên chiến trường thì đối với người ít kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm vậy điều gì khiến bạn phải nỗ lực. Kiến thức FPT Telecom xin trả lời đó là sự nỗ lực và yếu tố giúp bạn đạt được đó là sự hấp dẫn, hay quy luật hấp dẫn.

ước mơ của dân Sale muốn giàu, làm giàu, khách hàng và người bạn, mỗi ngày một cách sống vui, sống vui mỗi ngày với câu chuyện kinh doanh, kiến thức kinh doanh, làm giàu từ nghề sale, cách khiến người khác bị quấn hút bởi bạn, lực hấp dẫn từ bản thân, tiền được tạo ra từ sự hấp dẫn

Đã từng có thông tin về bài viết: cách làm giàu, cách thức trong kinh doanh. Vậy đối với cách bán hàng thường xuyên như kiểu truyền thống giờ đã không còn là sự kế thừa mà phải kết hợp và nhờ và đôi khi đó là mẹo kinh doanh.

Một ngày, cô gái nhân viên kinh doanh này đã bán được cho 1 khách hàng, 8 sản phẩm đồng hồ cao cấp, trị giá hơn 100.000 USD, và câu chuyện về hàng cao cấp cùng các mặt hàng hot nhất sử dụng hàng ngày sẽ khiến bạn phải cười bể bụng.

ước mơ của dân Sale muốn giàu, làm giàu, khách hàng và người bạn, mỗi ngày một cách sống vui, sống vui mỗi ngày với câu chuyện kinh doanh, kiến thức kinh doanh, làm giàu từ nghề sale, cách khiến người khác bị quấn hút bởi bạn, lực hấp dẫn từ bản thân, tiền được tạo ra từ sự hấp dẫn


watch-longines-classical

Vậy làm sao họ làm được như vậy?

Một cô gái từ Hoàn Kiếm xin làm chân bán hàng tại cửa hàng bách hoá trung tâm, nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trên đời.

Ông chủ hỏi cô ta:

 • Cô từng có kinh nghiệm bán hàng nào không?

– Rồi, thưa ông! Tôi được mệnh danh là Người bán hàng siêu đẳng số một của nước Mỹ – Cô đáp.

– Vị giám đốc thực sự ngạc nhiên! Nhưng ông lại thích sự tự tin này của chàng trai vì vậy ông quyết định nhận cậu ta vào làm việc.

Cậu sẽ bắt đầu thử việc vào ngày mai và tôi sẽ đến kiểm tra kết quả công việc sau khi hết giờ làm – Ông chủ nói.

Với chàng trai, ngày làm việc đầu tiên khá khó khăn nhưng cuối cùng cậu đã vượt qua. Đúng 5h chiều, ông chủ xuất hiện và hỏi:

– Hôm nay Cô phục vụ được bao nhiêu khách hàng?

– Một. – Nhân viên bán hàng mới đáp.

– Một thôi à! – Ông chủ nổi giận – Cô có biết hàng ngày, mỗi nhân viên của tôi phục vụ được từ 20 đến 30 khách hàng không! Thế cậu bán được bao nhiêu tiền?

– Hơn 100.000 USD, thưa ông.

Con số doanh thu quá khủng khiếp, thậm chí lớn hơn số tiền mà tất cả những nhân viên kinh doanh khác bán được – Ông chủ ngạc nhiên nghĩ thầm.

– Vậy cậu đã bán được sản phẩm nào?

ước mơ của dân Sale muốn giàu, làm giàu, khách hàng và người bạn, mỗi ngày một cách sống vui, sống vui mỗi ngày với câu chuyện kinh doanh, kiến thức kinh doanh, làm giàu từ nghề sale, cách khiến người khác bị quấn hút bởi bạn, lực hấp dẫn từ bản thân, tiền được tạo ra từ sự hấp dẫn

Cô giải thích:

– Ông khách đó vào cửa hàng và tôi bán cho ông ta một lưỡi câu nhỏ, rồi một lưỡi câu vừa và cuối cùng là một lưỡi câu cỡ đại. Tiếp đó, tôi bán cho ông ta một sợi dây câu nhỏ, một sợi vừa và một sợi lớn. Tôi hỏi xem ông ta câu cá ở đâu và vị khách đáp: “Ở bờ biển”. Tôi gợi ý ông ta nên mua một chiếc xuồng câu rồi đưa ông tới bộ phận bán thuyền, thuyết phục ông mua một xuồng cao tốc dài 7 mét gắn 2 động cơ. Chiếc Ranrover của ông ấy không kéo nổi cái xuồng nên tôi bán cho ông một chiếc Cruiser Deluxe nữa.

Ông chủ loạng choạng vì choáng:

– Cậu bán tất cả những thứ đó cho một người vào mua lưỡi câu?

– Không! – Cô đáp – Ông ta hỏi mua băng vệ sinh cho vợ, và tôi bảo: “Kỳ nghỉ cuối tuần của ông thế là hỏng rồi. Có lẽ là ông nên đi câu cá!”.

Câu chuyện trên chưa hẳn là nội dung đầy đủ để một dân từ nghiệp dư có thể bán hàng một cách chuyên nghiệp. Cái mà chúng ta cần ở đây là gì?

 • Thứ nhất : Quan Hệ, hay mối quan hệ của bạn
 • Thứ hai: đối tác bạn bè, nên chơi với người có trí không nên tìm đối tác là bạn bè tuổi sỉu nhi.
 • Thứ ba: hãy sống có tâm, đừng lừa dối, khi lừa dối ai bạn sẽ lãnh hậu quả đó.
 • Thứ tư: Tìm một vài người có kiến thức để xin làm học trò.
 • Thứ năm: hãy sáng tạo không ngừng, đôi khi sức khỏe không cho phép vậy hãy sử dụng cách ngủ mệt là ngủ 20 phút và lại dậy.
 • Thứ năm: hãy tập thể dục ít nhất 20 phút mỗi ngày và chơi với trẻ nhỏ hoặc ngồi uống rượu với người già, bạn sẽ thấy được hiệu quả mang lại là hạnh phúc.
 • thứ sáu: vì chặng đường làm giàu là dất gian truân cần kiến thức, sức khỏe, động lực, bạn hãy thực hiện điều thứ 5.

Điều kiên quyết trong yếu tố thành công trong kinh doanh:

 • bạn làm giầu nhưng bị cản trở bởi thiếu thốn về nhiều mặt.
 • Vậy các bước để thành công là gì.
 • Xin thưa hãy vận dụng khả năng giao tiếp và tài, năng khiếu để tạo ra bạn bè.
 • Vậy điều tiếp theo là gì: hãy chơi với những người già đã nghỉ hưu.
 • Và điều chơi với người già họ sẽ dậy bạn cách sống trung thực và bản lĩnh.
 • Điều tiếp theo tôi muốn gửi tới bạn đó là sự trưởng thành sau khi bạn kinh doanh, hay làm việc ở bất kỳ công ty nào thì bạn nên tích số vốn để mở công ty.
 • Nhưng đừng tưởng mở công ty mà thành công chỉ có 10% là người ta tách ra và thành công.
 • Và khi thất bại chúng ta phải biết là rớt vào chính cái tôi của mình. Bạn kiêu căng, bạn có tuổi trẻ, bạn có nhiều mối làm ăn, nhưng không đơn giản vậy đâu Vì sao vì xã hội nhiều kẻ ăn bám chỉ thích đi lừa lọc. Tôi dám cá chỉ có nhưng người có lòng tin mới không cầm một vật và nện vào mặt chúng, những kẻ hèn hạ.
 • Yên tâm đi vì xã hội sẽ đào thải loại người đó
 • Cái cuối cùng đó là bạn phải gây dựng lại từ cơ hội hiếm hoi nhất.
 • Điều quan trọng đó là sự kiên trì, tích cực trong tư duy. Nếu bế tắc tôi tin dằng sự tư duy từ sau khi đọc bài này bạn sẽ có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.
 • Tư duy giữa người giàu và người nghèo được tôi đúc kết từ cuốn Cha giàu Cha Nghèo của Tác giả người Mỹ gốc Nhật Robert Hirakashi.

Vật chất xung quanh các người đẹp

hot girl bán hàng trên mạng siêu hót 2016, ước mơ của dân Sale muốn giàu, làm giàu, khách hàng và người bạn, mỗi ngày một cách sống vui, sống vui mỗi ngày với câu chuyện kinh doanh, kiến thức kinh doanh, làm giàu từ nghề sale, cách khiến người khác bị quấn hút bởi bạn, lực hấp dẫn từ bản thân, tiền được tạo ra từ sự hấp dẫn

Bài viết nằm trong mục tin tức suy nhất tìm thấy bởi từ khóa:

Bí quyết kinh doanh, bản lĩnh khi kiếm tiền.

Tin tức wififpt.net.

, , , ,

No comments yet.

Trả lời