Menu Top

Truyền hình FPT cung cấp 30 kênh chuẩn HD

Truyền hình FPT cung cấp lắp đặt gói truyền hình có tích hợp những 30 kênh chuẩn HD đặc sắc với chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh vòm sống động.

Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem: trong số rất nhiều tính năng mới, có những tính năng hứa hẹn sẽ giúp Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, Giám sát trẻ em khi xem Tivi, giám sát từ điện thoại có kết nôi wifi … cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.

gói extra fpt, truyền hình fpt, Đăng ký lắp mạng internet fpt, dang ky lap mang internet fpt, lắp mạng fpt, lap mang fpt, truyền hình fpt, truyen hinh fpt, wifi fpt, cáp quang gia đình, cap quang gia dinh, cáp quang doanh nghiệp, cap quang doanh nghiep

Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mới internet fpt, truyền hình fpt theo yêu cầu xin liên hệ 

  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT 
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Giải thích TÍNH NĂNG EPG Ở TRUYỀN HÌNH HD FPT LÀ GÌ và thực chất là phần mềm chuyển hướng do fpt viết ra sao

Electronic program guides (EPGs) thuật ngữ hướng dẫn điện tử theo chương trình và có lẽ bạn nên biết có cả hướng dẫn chương trình tương tác (IPGs) là hệ thống dựa trên thanh menu cho người sử dụng của truyền hình, đài phát thanh và các ứng dụng phương tiện truyền thông khác với thực đơn cập nhật liên tục hiển thị các chương trình phát sóng hoặc lập kế hoạch thông tin cho chương trình hiện tại và sắp tới. Một số hướng dẫn cũng có di chuyển lạc hậu để thúc đẩy đánh bắt của họ lên nội dung.

tính năng giám sát trẻ em, tinh nang giam sat tre em, hdfpt, truyền hình fpt

PiP và Mosaic: Xem nhiều kênh trên cùng màn hình:

Tính năng PIP (Picture in Picture) là tính năng cho phép khách hàng có thể theo dõi đồng thời 02 kênh truyền hình cùng một lúc. Trên màn hình tivi hiển thị một màn hình chính (toàn màn hình) và màn hình phụ (màn hình nhỏ tại một góc của màn hình chính). Màn hình chính hiển thị chương trình hiện tại của kênh truyền hình đang xem. Màn hình phụ hiển thị chương trình hiện tại của 1 trong các kênh truyền hình còn lại. Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay và muốn xem thì khách hàng có thể lựa chọn và chuyển sang xem kênh hiển thị trên màn hình phụ hoặc có thể tắt tính năng PIP và tiếp tục xem kênh hiện tại.

truyền-hình-fpt-dong-anh-2
Cách sử dụng tính năng PIP: Khi đang xem một kênh truyền hình (ví dụ VTV1), bấm APP để bật màn hình PIP nhỏ hiển thị chương trình của kênh truyền kế tiếp (VTV2) và danh sách các kênh truyền hình kế tiếp phía dưới màn hình này. Bấm lên/xuống để thay đổi các kênh truyền hình trên màn hình phụ, bấm OK để lựa chọn và xem chương trình của kênh truyền hình trong màn hình phụ hoặc bấm bút APP để thoát khỏi tính năng PIP và quay lại kênh truyền hình đang xem. Hiện tại trên hệ thống MyTV có 72 kênh truyền hình hỗ trợ tính năng PIP.

Tính năng MOSAIC là tính năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ trên màn hình. Để sử dụng tính năng này, bấm kênh mosaic 1 hoặc mosaic 2 hoặc mosaic 3, màn hình tivi sẽ hiển thị ra 16 ô nhỏ tương ứng với các chương trình đang phát của 16 kênh truyền hình. Bấm trái/phải/lên/xuống để lựa chọn kênh muốn xem, bấm OK để xem chương trình của kênh lựa chọn. Hiện tại trên hệ thống MyTV có 48 kênh truyền hình hỗ trợ tính năng MOSAIC và được chia làm 3 trang kênh: kênh mosaic1 bẩm số 666, kênh mosaic 2 bẩm 888 và kênh  mosaic 3 bẩm 999.

Tính năng thay đổi giao diện:
cho phép khách hàng chủ động thay đổi giao diện dịch vụ MyTV trên màn hình tivi từ phiên bản hiện tại (EPG 2.0) sang phiên bản mới (EPG 3.0) và ngược lại.

Đợt này chúng tôi đưa giao diện EPG 3.0 tiếng Việt sử dụng công nghệ mới giúp cải thiện tốc độ tương tác và cho hình ảnh đẹp hơn, độ phân giải cao hơn và được thiết kế cho màn hình tỉ lệ 16:9 và chỉ dùng được với STB HD phiên bản B700V2A của ZTE. Các thuê bao sử dụng STB phiên bản khác vẫn sử dụng giao diện EPG 2.0 như hiện tại. EPG 3.0 thay đổi giao diện của một số dịch vụ cơ bản như Truyền hình, Phim truyện, Âm nhạc, Karaoke, Nhịp cầu MyTV, Sóng phát thanh, Games, Đọc truyện, Sức khỏe làm đẹp, Thể thao, Thiếu nhi, Chia sẻ hình ảnh.

Để sử dụng giao diện mới, khách hàng vào mục “Chăm sóc khách hàng” đến mục “Thay đổi giao diện & ngôn ngữ” và thực hiện chuyển đổi qua lại giữa giao diện EPG 2.0 và EPG 3.0.

Hiện tại sau ngày 26/09/2011 các tính năng mới của MyTV các đời Set box sau được hỗ trợ.

Giao điện mới EPG 3.0 sử dụng được trên các Set top box ZTE phiên bản bản B700V2A.

Tính năng PIP sử dụng được trên Set top box Huawei HD và Set top box ZTE ( trừ phiên bản B 700 V2)

Tính năng MOSAIC sử dụng được trên tất cả các đời Set top box của MyTV ( trừ Set top box SD của Huawei).

Tin tổng hợp

Lắp mạng internet

lắp mới mạng

hd fpt

truyền hình tổng hợp

truyền hình vod

truyền hình fpt

thông tin khuyến mãi truyền hình fpt

giới thiệu truyền hình fpt

 

No comments yet.

Trả lời