Menu Top

Ưu đãi lắp mạng cáp quang FPT tháng 4/2016 tại Đông Anh

FPT Telecom Đông Anh được biết đến như là huyện vùng ven nằm cách Hà Nội khoảng 15km đi qua cầu Vĩnh Tuy, mạng lưới triển khai internet cáp quang fpt đã phủ sóng hầu hết các huyện cũng như trung tâm thị trấn Đông Anh.

FPT Telecom gửi tới quý khách chính sách ưu đãi lắp mạng cáp quang FPT tháng 4/2016 và dịch vụ Truyền hình số FPT thông minh giá rẻ cho sinh viên, gia đình và doanh nghiệp. Với nhiều sự khích lệ để người dùng dần được tiếp cận với cách thức thông minh nhất từ khâu đăng ký lắp mạng internet cho tới sử dụng sản phẩm wifi fpt cáp quang ổn định nhất, mong muốn của quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng với sự đáp ứng nhiệt tình của chúng tôi.

 khuyến mãi lắp đặt tại đông anhƯu đãi khủng cho khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp kinh doanh tại địa bàn Đông Anh.

 • Modem wifi FPT  , trị giá gốc tới 2.000.000đ
 • Miễn phí  lắp đặt , khảo sát hạ tầng
 • Cước thuê bao tháng được  ưu đãi giảm liên tục 12-24 tháng
 • Trả trước 6 tháng / 12 tháng được giảm phí hòa mạng  ban đầu từ 50-100% và tặng thêm tháng sử dụng miễn phí ( tùy theo hình thức đăng ký )
 • Các gói FTTH tốc độ cao sẽ được ưu tiên IP tĩnh trọn đời
 • Với quán game khi đăng ký gói Public + sẽ được tặng thêm thiết bị cân bằng tải.

Báo giá áp dụng khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT giá rẻ trong tháng 4/2016 tại Hà Nội và TP. HCM. Ưu đãi lắp mạng cáp quang FPT tháng 4/2016 tại Đông Anh sốc quý 2

Báo giá chưa bao gồm 10% VAT

bảng giá cước khuyến mãi fpt đông anh

Mô tả khuyến mãi tại FPT Đông Anh cung cấp thuộc chính sách khuyến mãi vùng ven HN9.

Gói F5 16 Mbps giảm 110.000 chỉ còn 210.000đ

Gói F4 22 Mbps giảm 140.000đ chỉ còn 240.000đ

Gói F3 27 Mbps giảm 160.000 đ chỉ còn 280.000đ

Gói F2 32Mbps giảm 150.000đ chỉ còn 330.000đ

KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT GÓI ( INTERNET & TRUYỀN HÌNH FPT ) THÁNG 4 TẠI ĐÔNG ANH

Ưu đãi đặc biệt:

 • Trang bị miễn phí Modem FTTH wifi 4 Port
 • Bộ giải mã FPT Play HD (HD box) giá gốc 2.500.000 VNĐ
 • Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí
 • Cước thuê bao giảm liên tục trong  24 tháng
 • Trả trước 12 tháng, tặng thêm 2 tháng , phí nâng cấp ban đầu chỉ còn 300.000 đ

truyền hình cáp giá rẻ, lắp đặt truyền hình fpt giá rẻ, khuyến mãi lắp đặt, lắp mạng fpt tại đông anh, fpt đông anh,truyền hình hd giá rẻ, đăng ký lắp đặt truyền hình giá rẻ, lắp mạng internet giá rẻ, danh sách kênh truyền hình fpt, fpt hà nội, fpt HCM, văn phòng đăng ký truyền hình fpt, thủ tục lắp đặt truyền hình fpt, giá cước truyền hình fpt, bảng giá truyền hình fpt.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng Hà Nội :48 Vạn Bảo, P.Ngọc Khánh
Văn phòng Sài Gòn-Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành
Bài viết được tìm thấy bởi từ khóa:
Tổng đài đăng ký internet fpt Đông Anh
Lắp đặt truyền hình Fpt khuyến mãi tại Đông Anh
Khuyến mại gói cước internet ở Hà Nội vùng ven
Cáp quang giá rẻ tại vùng ven Hà Nội
Gói cước FTTH doanh nghiệp ở huyện, xã, xóm, Cần thơ, miền tây cần lắp đặt gọi số điện thoại nào?
Fpt Telecom Đông Anh khuyến mại ra sao?
Dịch vụ cáp quang FPT Đông Anh?
Nối mạng internet tại Cần Thơ gọi số nào?
Truyền hình iptv Cần Thơ lắp đặt gọi số nào?
Truyền hình cáp HD nét Đông Anh.
Truyền hình internet FPT Đông Anh
Wifi fpt đông anh

12/04/2016 – Chào công ty FPT, tôi muốn tìm hiểu gói cước wifi fpt tại Cao Lỗ xem có những gói dịch vụ nào? Chi phí bao nhiêu tiền lắp đặt ban đầu? Gia đình tôi ở số 15/214 đường Cao lỗ-Đông Anh, xóm lớn, thành phố Hà Nội, thuộc khu vực 9 vùng ven.

› Xem chi tiết: “khuyến mãi lắp đặt internet fpt quý 2 tại Đông Anh”sẽ giúp bạn tìm thấy thông tin về giá cước cũng như khuyến mãi quý 2 nhé

21/04/2016 – Mình cần tìm hiểu chương trình khuyến mại truyền hình tại Đông Anh, gói cước wifi, chi phí lắp đặt ban đầu, cách thức đăng ký mạng wifi tại nhà ở vùng ven, Hà nội, trong tháng hè 4/2016 có ưu điểm gì?

Không biết bạn ở khu vực nào ví dụ tại địa điểm: “lắp mạng fpt Cao Lỗ-Đông Anh”

22/03/2015 – Chi phí lắp đặt wifi Huyện Đông Anh trong tháng 4 là bao nhiêu?

Tháng 4, nếu bạn đăng ký mạng wifi tại Đông Anh bạn có cơ hội được miễn phí hoàn toàn 100% phí hòa mạng. Ví dụ bạn trả trước 6 tháng gói cước 5mb thì bạn sẽ đóng 150.000 đồng/tháng x 6 tháng + miễn phí hòa mạng. Nếu bạn không có đủ kinh phí để đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì bạn sẽ đóng phí lắp đặt ban đầu là 200.000 đồng. xem tại đây bảng giá lắp đặt mạng fpt cụ thể.

04/04/2016 – Đăng ký truyền hình cáp fpt Uy Nổ, Đông Anh hết bao nhiêu tiền ban đầu?

› Với chương trình khuyến mại từ ngày 1/04/2016, FPT Telecom Đông Anh ưu đãi cho bất cứ khách hàng nào đăng ký mới truyền hình fpt (mà người ta thường quen gọi là truyền hình cáp FPT) với chi phí ban đầu chỉ 660.000 đồng.

› Cước hàng tháng có 2 gói là F3 hoặc F4. Bạn có thể thoải mái xem đến 109 kênh truyền hình SD và HD siêu nét. Ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước hàng tháng cho set top box thứ 2.

06/04/2016 – Em muốn tìm hiểu giá lắp wifi cho gia đình tại Đông Anh? Em định lắp cho nhà em ở phường Đông Tác, đường Cao Lỗ, em muốn lắp gói cước nào rẻ nhất thôi ạ!

› Hiện nay, công ty FPT Đông Anh cung cấp gói cước rẻ nhất tại trung tâm thị trấn Đông Anh là gói mega save với giá trọn gói hàng tháng là 150.000 đồng/tháng.

14/04/2016 – Với 1 doanh nghiệp mà sử dụng lưu lượng lớn về tốc độ mạng, bảo mật cao… như 1 văn phòng giao dịch của ngân hàng hoặc các khu vực công sở, ủy ban nhân dân…thì nên sử dụng gói cước nào? Hiện nay, FPT Đông Anh có dịch vụ cho thuê máy chủ chưa?

› Với khách hàng doanh nghiệp như văn phòng chi nhánh ngân hàng, văn phòng ủy ban, các khách sạn, nhà hàng thì có thể sử dụng gói cước Fiber Silver (45mb/1,7mb – giá trọn gói 2 triệu đồng/tháng), Fiber Gold (45mb/2mb – 4 triệu đồng/tháng)

› Về dịch vụ cho thuê máy chủ, FPT Telecom đã cung cấp dịch vụ này từ năm 2008 bạn cần gọi điện để được tư vấn trực tiếp: 047.300.8888 nhánh 2. VPS máy chủ

01/04/2016 – Chi phí lắp đặt mạng FPT Sóc Sơn tháng 3 có thay đổi gì không? Tôi muốn hỏi có khuyến mại miễn phí nào nữa của tháng 4 không?

Đang diễn ra ưu đãi bạn hãy đăng ký ngay trong dịp tháng4 này nhé sắp qua tháng 5 sẽ có nhiều thay đổi trong giá, nhưng không đáng kể.

16/04/2016 – Trích dẫn email của 1 khách hàng gửi về wififpt.net như sau: “Gia đình em ở thị trấn Đông Anh, ngách 614 gần trường học có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt thì phải đăng ký ở đâu? Gia đình em muốn tìm hiểu xem có những gói cước nào?”

› Xem chi tiết: “Đăng ký lắp mạng fpt tại Đông Anh”

22/04/2016 – Tôi muốn tìm hiểu giá cáp đồng VNPT Cao Lỗ? Tôi cần liên hệ với bộ phận nào?

25/07/2016 – Bạn đang ở thành phố Hà Nội, bạn đang là sinh viên thuê trọ hay là người lao động ngoại tỉnh thuê kiot tại Hà Nội để bán hành… Bạn tò mò về chương trình khuyến mại tháng 5/2016. Bạn có nhu cầu muốn lắp đặt mạng wifi của FPT nhưng không biết thủ tục và có được lắp đặt không?

11/04/2016 – Sáng nay, em mới qua văn phòng đóng tiền cước nhưng em đóng nhầm tiền cước của tên khách hàng khác. Bây giờ mạng internet phòng trọ của em vẫn chưa mở được, em phải làm sao bây giờ?

› Buổi chiều, bạn mang theo hóa đơn mà công ty mới đưa cho bạn khi bạn thanh toán tại quầy giao dịch để làm thủ tục thanh toán lại.

22/04/2016 – Chi nhánh FPT Sóc Sơn có cung cấp dịch vụ truyền hình xem tivi không? Tôi đang sử dụng mạng fpt Sóc Sơn mà giờ muốn đăng ký xem truyền hình mà không biết làm thế nào?

› Chào bạn! Mới đây từ đầu tháng 4, FPT Sóc Sơn có cung cấp dịch vụ truyền hình TV Only cung cấp dịch vụ truyền hình cho cả những khách hàng chưa dùng internet fpt. Với những khách hàng đã sử dụng internet fpt thì đăng ký FPT Play HD để sử dụng chung đường truyền. Khi đó, mỗi khách hàng sẽ được nâng băng thông lên thêm 4mb để có tốc độ xem truyền hình FPT Play HD được tốt hơn.

Xem chi tiết “truyền hình fpt Sóc Sơn”

17/04/2016 – Mình ở ngay bên cạnh khách sạn Hải Anh (QL3, Đông Anh phố, Hà Nội), mình muốn tìm số điện thoại FPT lắp mạng khách sạn nhà mình để được tư vấn một số gói dịch vụ mạng fpt cho khách sạn. Nhà mình có 15 tivi thì nên dùng gói cước nào? Dùng loại modem nào?

Xem chi tiết : “lắp mạng khách sạn nhà hàng “Lắp truyền hình FPT cho khách sạn, nhà nghỉ”

› Bạn có thể gọi số điện thoại tổng đài fpt ở bên trên, sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ xử lý thông tin một cách nhanh nhất để hỗ trợ bạn lắp đặt dịch vụ.

› Với 1 căn nhà 3 tầng thì bạn nên lựa chọn sử dụng modem wifi và lựa chọn gói cước mega you (tốc độ 8mb) để đảm bảo tốc độ ổn định ở những vị trí xa nhất.

22/04/2016 – Hỏi về thủ tục đăng ký internet fpt tại Đông Anh. Hiện nay, tôi có nhu cầu lắp đặt Internet FPT tại Đông Anh, cho tôi hỏi tôi cần đến đâu để làm thủ tục đăng ký.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
 • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
 • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Hỏi về thủ tục nâng cấp gói cước internet FPT Đông Anh. Tôi đang sử dụng mạng FPT tại Đông Anh, cho tôi hỏi thủ tục nâng cấp gói cước mega save lên sử dụng gói cước mega you có mất phí chuyển đổi hay không?

› Nâng cấp gói cước ,khuyên bạn nên sử dụng gói cước và đường truyền cáp quang Gpon.

, , ,

No comments yet.

Trả lời