Menu Top

Vì sao nên chọn lắp truyền hình cáp FPT tại Đông Anh

Truyền hình cáp fpt tại đông anh đã triển khai được nhiều khu vực.

Đông Anh với tên gọi nằm trong khu vực mạng fpt vùng ven cùng với Mê Linh, Sóc Sơn.

  • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internettruyền hình FPT  
  • xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số : MR Học: 0974 777 865  để được tư vấn miễn phí tại nhà
  • Email: HocLS2@fpt.com.vn

Song song với chất lượng ổn định, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng là mức giá 100,000đ/ tháng của truyền hình FPT hiện đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn lắp đặt hiện nay.

Kho phim HD miễn phí

Kết nối linh hoạt với Smartphone

So sánh cấp 1

So với truyền hình truyền thống, truyền hình cáp FPT mang đến độ phân giải phim gấp 3 lần. FPT Telecom trang bị cho truyền hình FPT bộ giải mã HD (FPT Play HD) chip Sigma Design cao cấp,  nhằm tận dụng tối đa “siêu độ phân giải” của tấm nền cho hình ảnh mượt mà và chân thực hơn.

Trải nghiệm thực tế cho thấy hình ảnh HD mà kho phim HD truyền hình FPT trình diễn là trên cả tuyệt vời. Đặc biệt phim HD có thể được phát trực tiếp thông qua giao tiếp USB mà không cần tới đầu phát chuyên dụng. Những cảnh phim chuyển động nhanh với bitrate cao đều thể hiện một cách mượt mà, và các chi tiết luôn rõ ràng, dù là nhỏ nhất.

So sánh cấp 2

Với thế mạnh là công ty công nghệ, FPT Telecom đưa tới người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về giải trí truyền hình internet so với truyền hình truyền thống. Với đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp, FPT Telecom cung cấp tới người dùng IOS, Android phần mềm FPT Remote 

Phần mềm FPT Remote sẽ giúp người dùng chọn nội dung, điều hướng dịch vụ truyền hình FPT thông qua Smartphone thay vì sử dụng remote FPT vật lý.

So sánh cấp 3

công nghệ phân luồng fpt

Hiếm có sản phẩm – dịch vụ nào như truyền hình của FPT được phát triển trên công nghệ phân luồng Multicast ( Công nghệ hàng đầu Thế giới ) . Với thế mạnh là công ty công nghệ, FPT Telecom cung cấp dịch vụ truyền hình FPT với công nghệ Multicast sẽ giúp người dùng trải nghiệm đồng thời Internet cáp quang FPT và truyền hình cáp FPT trên cùng một kết nối ổn định nhất.

Điểm mạnh của công nghệ Multicast đó là trên một đường dây thuê bao, sẽ có 2 luồng tín hiệu riêng biệt cho nhu cầu Internet và truyền hình. Như vậy, với công nghệ này khi đăng ký lắp truyền hình FPT và Internet FPT thì khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như sự ổn định.

Trên đây là các lý do để trả lời câu hỏi ” Vì sao nên chọn lắp truyền hình cáp FPT tại Đông Anh ” quý khách có nhu cầu lắp đặt liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp hữu hiệu tối ưu hóa truyền hình bằng việc biến tivi thường thành siêu smart tivi.

, , ,

No comments yet.

Trả lời